BẢN TIN SINH VIÊN NGÂN HÀNG 5 TỐT NO.1

[ĐHNH_BTTTT] Phát động ngày 05 tháng 11 năm 2011, cuộc vận động sinh viên Ngân hàng 5 tốt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Hãy cùng B4T và Bản tin Sinh viên Ngân hàng 5 tốt điểm qua những diễn biến của cuộc vận động năm nay nhé các Buers!

Cuộc vận động sinh viên Ngân Hàng 5 tốt là danh hiệu tuyên dương những sinh viên xuất sắc được diễn ra hằng năm. Với mục đích khuyến khích các sinh viên thi đua học tập, rèn luyện hoàn thiện bản thân để trở thành những con người hiện đại – con người của thế kỉ 21 với đầy đủ các tố chất: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Kĩ năng tốt và Hội nhập tốt.

Từ những tiêu chuẩn của Sinh viên 5 tốt cấp Thành, Ban vận động Sinh viên 5 tốt cấp trường đã soạn thảo tiêu chuẩn sinh viên 5 tốt cấp trường cho phù hợp với thực tế và phát huy thế mạnh của sinh viên Ngân hàng.

Cuộc vận động dần đi đến giai đoạn nước rút, chính thức nhận hồ sơ từ ngày 16/10/2012,  thông tin đã được công bố rộng rãi đến các bạn sinh viên thông qua các kênh truyền thông đa dạng và phong phú.

Ngày 27/10/2012 – Ban vận động đã tiến hành giao các Hồ sơ về cho 07 Liên chi, trực tiếp giám sát và hướng dẫn xét duyệt. Những bộ hồ sơ được các Liên chi chọn lọc và đưa lên Ban vận động để tiến hành xét cấp trường vào ngày 28/10/2012.

Gặp gỡ trưởng Ban vận động sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm nay – đồng chí Lâm Thạch Anh đã chia sẻ: “Mặt bằng các Hồ sơ đăng ký của các bạn năm nay có chất lượng khá tốt. Các bạn đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Liên chi Hội của năm ngoái đã cố gắng rèn luyện và hoàn thiện đủ các tiêu chí để đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường. Sau thời gian xét duyệt khá là vất vả, công tâm và khách quan, Ban vận động sinh viên Ngân hàng 5 tốt tìm ra được những gương mặt Sinh viên Ngân hàng 5 tốt các cấp năm học 2011-2012. Kết quả đạt được: Số lượng sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội là 247 sinh viên; Số lượng sinh viên 5 tốt cấp Trường là 83 sinh viên.”

Sắp tới đây vào ngày 17/11/2012, các sinh viên Ngân hàng 5 tốt bắt đầu chuỗi hoạt động rất là bổ ích và thiết thực bao gồm các hoạt động về nguồn, dâng hương, báo công, tổ chức vẽ tranh cổ động, tham quan và học tập tại các Bảo tàng, các hoạt động Teambuilding và nhiều hoạt động hấp dẫn khác…

Cùng B4T  dõi theo những hoạt động sắp tới của Sinh viên Ngân hàng 5 tốt nhé các Buers!

B4T_BAN BIÊN TẬP BẢN TIN SV5T