TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

[ĐHNH_BTTTT]

Sáng ngày 29/5/2015 tại trường Đại học Ngân hàng TPHCM, số 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức đã diễn ra buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy dành cho cán bộ giảng viên nhà trường.

Như chúng ta đã biết, khi có cháy nổ xảy ra thì thiệt hại về người và của là rất lớn. Chính vì vậy, công tác phòng cháy chữa cháy phải luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu. Vì lẽ đó, cơ quan phòng cháy chữa cháy thành phố đã tổ chức một buổi tập huấn tại trường đại học Ngân hàng để phổ biến những kiến thức và kĩ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên trường.

Đến tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của Thiếu úy Nguyễn Việt Dũng\, thầy Vũ Tiến Đức – phó ban PCCC trường đại học Ngân hàng cùng với các cán bộ giảng viên khác của trường.

Buổi tập huấn đã diễn ra sôi nổi với phần phát biểu cũng như giải đáp những thắc mắc về vấn đề PCCC của Thiếu úy Nguyễn Việt Dũng, giúp cho các thầy cô có thêm kiến thức hữu ích về phòng cháy chữa cháy.

Bên cạnh tập huấn lí thuyết, các thầy cô còn được thực hành các kĩ năng xử lí trong tình huống giả định có đám cháy xảy ra, như, cách quấn vòi và lăng vòi phun nước, giải cứu nạn nhân bị mắc kẹt trên cao,…

B4T_Trà Mi