Nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Toán ở các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc, hơn 20 năm qua Hội Toán học Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Giáo dục-Đào tạo, Hội Sinh viên Việt Nam và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Olympic Toán học sinh viên toàn quốc bao gồm 2 môn thi Giải tíchĐại số.

Kỳ thi Olympic Toán sinh viên năm 2013 sẽ được tổ chức từ 08-14/4/2013 tại Trường Đại Học Duy Tân, TP. Đà Nẵng.

Nay Bộ môn Toán thông báo với toàn thể sinh viên của trường về việc đăng ký dự tuyển Đội Olympic Toán sinh viên của Trường ĐH Ngân hàng TPHCM. Việc tham gia Đội tuyển sẽ giúp cho các bạn cơ hội nâng cao khả năng tư duy, tăng cường giao lưu, học hỏi với các bạn sinh viên trên khắp đất nước và nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.

Việc học tập sẽ được tiến hành vào các ngày Chủ Nhật nên không ảnh hưởng nhiều  đến việc học tập các môn khác của các bạn.

Để đăng ký tham gia dự tuyển xin vui lòng gửi mail cho thầy Nguyễn Ngọc Phụng (phungngoc.nguyen@gmail.com) cho biết thông tin bao gồm:

Họ tên:

Mã số sinh viên:

Khoa:

Email:

Điện thoại liên lạc (di động):

Môn dự tuyển:

Thời hạn đăng ký: Ngày 05/12/2012.

Mong các bạn sinh viên giỏi Toán trường ta nhiệt tình tham gia, để Đội tuyển Olympic Toán sinh viên của trường đạt được nhiều kết quả cao.