Bạn là sinh viên?

Bạn đam mê kinh doanh?

Bạn đang ấp ủ cho mình những ý tưởng kinh doanh độc đáo? Bạn khao khát được thử sức?

Nhưng hiện bạn vẫn đang tự hỏi: Làm sao để thể hiện ý tưởng đó? Nơi nào có thể tìm được cơ hội đầu tư cho dự án của mình?

Hãy mạnh dạn thử sức mình với cuộc thi “Thử tài kinh doanh lần 3 – năm 2013” để tìm ra câu trả lời. Cuộc thi do CLB Nhân Sự – ĐH Kinh Tế TP.HCM tổ chức với quy mô trên toàn thành phố và tại trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM, CLB Quản trị và Marketing (MMC) chính là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho Ban tổ chức để mang cuộc thi đến gần với BUers.

Thử tài kinh doanh” là cuộc thi học thuật có uy tín về chuyên môn và thực tiễn với quy mô toàn TP Hồ Chí Minh nhằm tìm kiếm những sinh viên yêu thích kinh doanh và có đam mê khởi nghiệp. Cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên có hoài bão lớn, có ý tưởng kinh doanh thể hiện và tìm được cơ hội đầu tư để thực hiện dự án của mình từ các Doanh nghiệp quan tâm đến cuộc thi. Với quy mô trên toàn TP.HCM và sự chuẩn bị chuyên nghiệp và chu đáo, cuộc thi luôn nhận được sự quan tâm của dư luận, các doanh nghiệp và các đơn vị truyền thông trên toàn TP.HCM như: Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tài chính, Đài truyền hình HTV,…

Cuộc thi năm nay sẽ trải qua 4 vòng:
Vòng 1: “Khơi niềm đam mê” diễn ra vào ngày 6/10/2013 tại 2 địa điểm:
– Cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP.HCM

Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM, 56 Hoàng Diệu, quận Thủ Đức ( Dành riêng cho đối tượng tham gia là Sinh viên Ngân hàng)

Vòng 2: “Khơi tài năng trẻ” diễn ra vào ngày 11/10/2013, tại cơ sở D, 196 Trần Quang Khải, quận 1, TP.HCM.
Vòng 3: “Đối đầu thách thức” diễn ra vào ngày 16/10/2013, tại cơ sở D, 196 Trần Quang Khải, quận 1, TP.HCM.
Vòng 4: “Nơi tài năng tỏa sáng” là đêm chung kết diễn ra vào ngày 16/11/2013 tại hội trường A116, cơ sở A – 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.

Trải qua các vòng thi, các thí sinh sẽ được các CEO, giảng viên có uy tín trường ĐH Kinh Tế TP.HCM Huấn luện về Khởi nghiệp, kỹ năng Thuyết trình Nói chuyện trước công chúng và Kỹ năng lập Đề án Kinh doanh. Ngoài ra, các thí sinh sẽ được các CEO chia sẻ những kinh nghiệm và nhận được những sự hỗ trợ từ các Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Kinh tế TP.HCM để hoàn thiện, và phát triển dự án kinh doanh của mình.

Khi lọt vào vòng 2, 100 thí sinh sẽ nhận được một suất học bổng trị giá 700,000đ/ thí sinh do công ty PTI tài trợ. Bước đến vòng 3 của cuộc thi, 20 thí sinh sẽ nhận được giấy chứng nhận của Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM. Phần thưởng tiếp theo dành cho 10 bạn xuất sắc trong vòng 3 là 10 suất học bổng digital marketing trị giá 3,000,000đ. 4 bạn xuất sắc vượt qua vòng 3 sẽ có các học bổng do Yup tài trợ trị giá 17,500,000đ cho thí sinh  giải nhất + hiện kim, 3 suất học bổng trị giá 3,000,000đ cho 3 thí sinh còn lại + hiện kim. Tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Bạn là sinh viên Ngân hàng năng động, không ngai khó khăn có thể tham gia cuộc thi,khi tới bàn đăng ký do CLB Quản trị và Marketing phụ trách tại sảnh giảng đường A hoặc C trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với MMC:

Điện thoại: Hà Thảo – 01642328689

Email: mmc.buh@gmail.com

CLB Quản trị và Marketing- ĐH Ngân Hàng TP.HCM  và CLB Nhân Sự – ĐH Kinh Tế TP.HCM hoan nghênh tất cả các bạn sinh viên yêu thích kinh doanh đến với cuộc thi “THỬ TÀI KINH DOANH 2013”, để tự tìm cho mình cơ hội biến ước mơ thành hiện thực.