Theo thông báo trước về việc tổ chức Hội thảo chương trình “Học bổng Anh ngữ” phối hợp giữa Đoàn trường và 2 trung tâm ngoại ngữ KHÔNG GIAN và LEECAM dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16/6/2012. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, số lượng sinh viên đăng ký tham gia chương trình quá ít, nên chương trình sẽ không được diễn ra như dự kiến. Đồng thời, phía đơn vị tài trợ cũng thông báo sẽ chấm dứt triển khai chương trình học bổng này tại BUH vào ngày 15/6/2012.

Chính vì vậy, từ đây đến ngày 15/6/2012, các sinh viên có tên trong DS đăng ký tham gia chương trình hội thảo (xem TẠI ĐÂY) và những sinh viên khác nếu có nhu cầu nhận học bổng vui lòng liên hệ VP Đoàn-Hội (Thủ Đức) để được hướng dẫn làm thủ tục nhận học bổng. Giá trị học bổng có thời hạn 1 năm. Các bạn không cần phải học ngay, chỉ cần đăng ký nhận học bổng trước và tạm nộp trước 500,000 đ (phần này sẽ được trừ vào học phí khi nhập học), trong vòng 1 năm đi học lúc nào cũng được.

Lưu ý: Vì số lượng sinh viên quan tâm đến chương trình quá ít nên bên đơn vị tài trợ cũng chỉ áp dụng chương trình học bổng này đối với các khóa học của LEECAM mà thôi. Các học viên có nhu cầu tham gia khóa học tại KHÔNG GIAN vui lòng liên hệ VP Đoàn Thủ Đức để được hướng dẫn chi tiết.

XEM CHI TIẾT VỀ CÁC LOẠI HỌC BỔNG TẠI ĐÂY: Hoc bong Anh ngu