Bài viết số 2: PHẠM THỊ MỸ NAY – CÔ GÁI BÌNH ĐỊNH VỪA HỒNG VỪA CHUYÊN.

🥰 Từ năm nhất Mỹ Nay đã trở thành thành viên khối Tin Tức Ban Thông tin Truyền Thông B4T và thành viên ban Sự kiện CLB Nữ Sinh GCBU trực thuộc Hội Sinh viên trường. Mỹ Nay còn tham gia chiến dịch Xuân Tình Nguyện trường Đại học Ngân Hàng năm 2019 và nhiều hoạt động ngoại khoá khác.

 

PHẠM THỊ MỸ NAY - cô gái Bình Định vừa hồng vừa chuyên: Phạm Thị Mỹ Nay là sinh viên đến từ lớp DH33NH01, Khoa Ngân Hàng.

PHẠM THỊ MỸ NAY – cô gái Bình Định vừa hồng vừa chuyên: Phạm Thị Mỹ Nay là sinh viên đến từ lớp DH33NH01, Khoa Ngân Hàng.

🥰 Mỹ Nay chia sẻ với Hội Sinh viên trường rằng: Mình là một cô gái có lối sống khá đơn giản, mỗi ngày đều cố gắng tốt hơn hôm qua một chút, đặt ra những mục tiêu gần để bản thân có thể từng bước đạt được nó. Có những thứ mình đã phải đánh đổi để có được, nhưng suy cho cùng, mình rất trân trọng những mối quan hệ, những người bạn,anh,chị,em vẫn còn bên cạnh và chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống của mình. Hơn 3 năm tại BUH, nhờ có mọi người mà những thành tích mình đạt được trở nên đáng quý hơn.

💁🏼‍♀️ Bạn Đinh Thị Cẩm Phượng – cựu chủ nhiệm CLB Nữ Sinh nhiệm kỳ 2019-2020 chia sẻ với Hội Sinh viên về Mỹ Nay rằng: Chị Nay là một trong những người chị mà mình rất tôn trọng và ngưỡng mộ. Mặc dù tham gia hai cơ sở của Hội Sinh viên trường, chị vẫn sắp xếp chu toàn cả hai bên, vẫn cân bằng thời gian đi làm thêm công việc chị yêu thích, các hoạt động thiện nguyện ngoài trường và kết quả học tập của chị thật sự mình rất nể phục. Không những vậy, chị Nay luôn là người thấu hiểu cho Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ chúng mình, chị luôn chia sẻ những kinh nghiệm và hỗ trợ chúng mình hết sức có thể mà chưa từng than vãn một lời với chúng mình. Có một người chị xinh đẹp, giỏi giang, nhẹ nhàng, tinh tế như chị Nay tụi mình cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào về chị.

🏅Một số thành tích nổi bật của Mỹ Nay:

🏵 Sinh viên 5 Tốt cấp trường năm học 2018-2019, 2019-2020,

🏵Đoàn viên ưu tú cấp trường 2019-2020,

🏵 Học bổng khuyến khích học tập học kì 2 2018-2019, học kì 2 2019-2020,

🏵 Học bổng The Next Banker 2020 của Ngân Hàng TMCP Á Châu,

🏵 Giải “Thực chiến kinh doanh”Chương trình The Next Banker của Ngân Hàng TMCP Á Châu,

🏵 Học bổng POWER ON của Trung tâm hỗ trợ HS-SV TP.HCM,

🏵 Học Bổng Tương Hỗ 2019-2020 của Trường,

🏵 Tốt nghiệp loại Giỏi đợt tháng 12/2020,

🏵 Giấy chứng nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ đến từ BCN CLB Nữ Sinh.

—————————-

🌻 Gương sáng sinh viên BUH là chuyên mục được Hội Sinh viên trường tạo ra nhằm mục đích lan toả năng lượng tích cực của các bạn gương sáng đến sinh viên toàn trường, tạo động lực, sức mạnh cho các bạn nỗ lực hơn mỗi ngày.

Nếu bạn có quen biết với bạn gương sáng nào, hãy chia sẻ với chúng mình tại đây nhé!

Ban Truyền thông – Kỹ thuật Hội Sinh viên.