Ngày 26/8/2013, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã hân hoan chào đón gần 700 tân sinh viên hệ đại học chính quy khóa 29 và cao đẳng chính quy khóa 27 đến làm thủ tục nhập học.
Từ rất sớm, khá đông các bạn tân sinh viên và phụ huynh từ các tỉnh xa xôi đã tập trung tại địa điểm đón tiếp. Hầu hết các tân sinh viên đều hồi hộp, bỡ ngỡ nhưng không kém phần háo hức khi sắp bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời: trở thành sinh viên và gia nhập vào ngôi nhà chung BUH.
Như thường lệ, buổi đón tiếp tân sinh viên diễn ra với những hoạt động chính như: Chụp ảnh thẻ, đóng tiền học phí, nhận đồng phục, đăng ký ký túc xá… Đặc biệt một hoạt động không thể thiếu trong buổi đón tiếp là giới thiệu đến các bạn tân sinh viên tạp chí Công nghệ Ngân hàng số đặc biệt. Thông qua tạp chí, các tân sinh viên sẽ được tìm hiểu cách thức đăng ký tín chỉ; cách thức trình bày một bài báo khoa học và những kiến thức bổ trợ cho các bạn sau này.
Nhờ sự chuẩn bị chu đáo từ phía nhà trường, tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của các cán bộ, viên chức được phân công cũng như nhờ sự hợp tác, tuân thủ đúng quy trình mà công tác tiếp nhận và thực hiện quy trình làm thủ tục nhập học  diễn ra trong trật tự, nhanh chóng và chính xác, tạo nên thiện cảm, sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và các tân sinh viên.
Buổi đón tiếp tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học đã khép lại tốt đẹp, hứa hẹn một khóa học thành công.
Giờ đây các tân sinh viên đang bước vào một giai đoạn hứa hẹn nhiều điều mới lạ và thách thức, chúng ta tin tưởng rằng, các bạn sẽ cố gắng hết mình để đạt thành quả tốt nhất, tích lũy hành trang vững vàng tạo nền tảng cho một tương lai vững chắc.

Một số hình ảnh của buổi tiếp đón tân sinh viên:

Phòng Công tác CTSV tiếp đón và tư vấn các bạn tân sinh viênPhụ huynh cùng các tân sinh viên chờ làm thủ tục nhập học


Các bạn sinh viên khoá trước hướng dẫn cách điền thông tin đăng ký cho tân sinh viên


Tân sinh viên ĐH K29 – CĐ K27 đang làm thủ tục nhập học

Tin: Trần Duyên
ảnh: Ban 4T