[B4T_DHNH] Hòa trong không khí háo hức của những ngày cận Tết dân tộc, sáng 27.01.2014 (nhằm 27 Tết), Đảng ủy – Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các phòng ban Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM đã tổ chức buổi Tất niên: “Vui Tết cùng sinh viên”. Buổi tất niên là dịp để Đảng ủy – Ban Giám hiệu vui tết cùng các bạn sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình, phải ở lại Ký túc xá.


Tham gia buổi tất niên có sự hiện diện của: PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng; TS. Lê Sĩ Đồng – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Tấn Phát – Phó Hiệu trưởng cùng các Thầy Cô là đại diện của hơn 10 phòng ban nhà trường cùng 33 sinh viên ăn tết xa nhà.

Đến chung vui còn có đại diện lãnh đạo địa phương: Thiếu tá Đỗ Tiến Cường – Phó trưởng Công an phường Linh Chiểu.

Phát biểu tại buổi tất niên, PGS, TS. Lý Hoàng Ánh đã gửi lời chúc Tết, chúc sức khỏe chân thành đến toàn thể các bạn sinh viên có mặt cũng như gia đình. Thầy Ánh nhấn mạnh: Tết là dịp để mọi người đoàn tụ bên gia đình. Song vì một vài khó khăn, nhiều sinh viên không có dịp về quê đón Tết cùng gia đình đã ở lại trường đón Tết. Hiểu được tâm trạng cũng như hoàn cảnh của sinh viên, Đảng Ủy – Ban Giám hiệu tổ chức buổi tất niên nhằm mang lại hơi ấm, không khí Tết cho sinh viên. Việc quan tâm, chăm sóc đời sống cho sinh viên luôn là điều mà Nhà trường hết sức quan tâm. Nhiều lời động viên, quan tâm được Thầy chia sẻ cho sinh viên. Đồng thời, Thầy cũng nhắc nhở sinh viên trong thời gian ăn Tết tại trường cũng phải chú ý giữ gìn tài sản của nhà trường.

Sau phần phát biểu chân thành của Thầy Ánh, các Thầy Cô tham gia buổi tất niên đã có những bao lì xì may mắn dành cho các bạn sinh viên ăn Tết xa nhà. Những bao lì xì ấm áp, chứa đựng tình cảm của các Thầy Cô đã phần nào giúp sinh viên cảm nhận được không khí Tết, không khí “gia đình” dưới mái trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Đại diện các phòng ban cũng đã có những món quà dành cho các bạn sinh viên.

Đại diện sinh viên phát biểu: Được các Thầy Cô tổ chức cho buổi tất niên này, chúng em vô cùng xúc động và biết ơn. Ăn Tết xa nhà đúng là buồn thật, nhưng tụi em đã cảm thấy bớt tủi thân hơn khi có sự quan tâm, chia sẻ từ quý Thầy Cô. Em xin chân thành cảm ơn.

Kết thúc “Vui Tết cùng sinh viên” là một liên hoan nhẹ với những món ăn đậm chất Tết: bánh chưng, nem, chả, dưa kiệu được Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên cùng Ban quản lý KTX phối hợp chuẩn bị và những tiết mục văn nghệ do CLB Guitar và Đội Văn nghệ xung kích thực hiện.

Một vài hình ảnh trong buổi tất niên:

Toàn cảnh buổi tất niên

Đại biểu tham dự

PGS, TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng chúc Tết và dặn dò sinh viên

Đảng ủy – Ban Giám hiệu tặng quà Tết và khui sâm-panh cùng chúc Tết sinh viên ăn Tết xa nhà

ThS. Lê Tấn Phát – Phó Hiệu trưởng trao tận tay sinh viên những phong bao lì xìmay mắn

ThS. Lâm Thị Kim Liên – Trưởng phòng CT CT SV cũng đến chung vui, chia sẻ cùng sinh viên xa nhà những ngày cận Tết

Đại diện Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên phát lì xì may mắn cho sinh viên

PGS, TS. Lý Hoàng Ánh trao quà và có những chia sẻ hết sức “gia đình” cho các bạn sinh viên

ThS. Lâm Thị Kim Liên – Trưởng phòng CTCT – SV  trao quà Tết cho sinh viên

ThS. Nguyễn Trung Trí Trưởng phòng QTTS- DV lì xì cho các bạn sinh viên

ThS. Nguyễn Ngọc Phương Dung – Phó Trưởng Phòng Đào tạo trao quà đến sinh viên

ô Ngô Thị Xuân – Phó phụ trách Ban Quản lý ký túc xá sinh viên lì xì cho các bạn sinh viên

ThS. Thân Tôn Trọng Tín – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện và Thầy Trần Văn Thúy – Trưởng Phòng Khảo thí và KĐCLĐT lì xì cho các bạn sinh viên

Sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ chân thành từ quý Đại biểu

Thầy Ánh cùng chung vui với sinh viên

Những cái nâng ly chúc mừng năm mới, những nụ cười hiện rõ trên gương mặt BUers

TS. Lê Sĩ Đồng – Phó Bí thư Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng cùng đến nâng ly chúc mừng năm mới

Tiết mục “Hái lộc đầu xuân” với những bao lì xì may mắn do Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM chuẩn bị

Các trò chơi, tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên trình diễn


Đại diện sinh viên cảm ơn nhàTrường và quý Thầy Cô

[B4T_Nguyễn Thanh Huy]