Hầu như các em học sinh trường THPT Ngô Quyền, Q.7 đều quan tâm các chương trình đào tạo quốc tế trong “ Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh” chiều 19.02 tại đây. “Em chưa có bằng Anh văn, có thể học chương trình này được không?”, “Tốt nghiệp chương trình này xin việc có dễ không?”, “Chương trình này học khác gì so với các chương trình đào tạo khác?”,…Đáp ứng nhu cầu của các em, Ban Tư vấn tuyển sinh trường ĐH Ngân hàng giới thiệu Chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế giữa Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Trường ĐH Bolton, Vương Quốc Anh –để có quyết định lựa chọn trường học đúng đắn nhất.
Chúng ta đã biết Anh là nước có nhiều trường đại học, trung tâm đào tạo danh tiếng vào bậc nhất thế giới. Chương trình hợp tác đào tạo giữa ĐH Ngân hàng và ĐH Bolton là chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh và cử nhân Kế toán. Bằng cấp do trường ĐH Bolton cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.
Chương trình học được xây dựng tiên tiến và cập nhật, môi trường giáo dục năng động, phát huy tối đa khả năng của học viên, toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh do đội ngũ giáo sư, giảng viên đến từ ĐH Bolton và giảng viên tu nghiệp ở các trường danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc,…giàu kinh nghiệm của Trường ĐH Ngân hàng giảng dạy. Cơ sở vật chất hiện đại  theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng thư viện và phòng máy vi tính đầy đủ tiện nghi cho toàn bộ học viên, giáo trình và sách tiếng Anh phong phú được cung cấp miễn phí cho học viên, mỗi lớp học chỉ có từ 15 – 20 học viên, giúp cho người học bộc lộ hết khả năng, cá tính của mình để người dạy nắm bắt và hướng cho học viên một cách tốt nhất.
Điều kiện tuyền sinh không gây áp lực cho học sinh, các em tốt nghiệp THPT, đạt điểm sàn trong kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia, hoặc điểm trung bình năm học lớp 12, hoặc điểm trung bình tốt nghiệp PTTH đạt từ 6,5 điểm trở lên. Trường hợp chưa đạt điều kiện này sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào (Toán và logic, viết bài luận bằng tiếng Việt), trình độ tiếng Anh cấp độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu (TOEFLiBT61/IELTS 5.5/TOEIC 600. Ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo quy định sẽ tham dự kiểm tra trình độ Anh văn. Trong trường hợp ứng viên chưa đạt yêu cầu sẽ có chương trình Dự bị đại học để giúp các em nâng cao trình độ tiếng Anh, kỹ năng học tập và các kiến thức cần thiết, rèn luyện phương pháp học tập, vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, khác biệt về môi trường học để có thể tự tin trong môi trường học quốc tế.
Học phí của chương trình này từ học kỳ 1 – học kỳ 5 là 42 triệu đồng/học kỳ/sinh viên, học kỳ 6 và 7 là 52 triệu đồng/học kỳ/sinh viên. So với các chương trình đào tạo quốc tế khác thì đây là chương trình có học phí tương đối.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hợp tác quốc tế
Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
39 Hàm Nghi, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38241660 Fax: (08)38214661
Email: info@bu.edu.vn
Website: www.bu.edu.vn

Một số hình ảnh “Ngày hội tư vấn tuyển sinh”:Các em học sinh của Trường THPT Ngô Quyền đang chăm chú lắng nghe tư vấn của các Trường


ThS. Nguyễn Anh Vũ – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Hợp tác Quốc tế ĐH Ngân hàng TP. HCM trả lời các câu hỏi của học sinh


Gian hàng tư vấn của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tại ngày HộiCác em học sinh đặt câu hỏi đến Ban tư vấn

Cán bộ và sinh viên nhà trường giới thiệu đến các em học sinh về các chuyên ngành của Trường đào tạo

Tin & Ảnh: Mỹ Hạnh – Huỳnh Uyên
Nguồn: buh.edu.vn