V/V huy động Đoàn viên, sinh viên tham gia cổ vũ đêm chung kết

“Tầm nhìn xuyên thế kỷ” 08/05/2013

Căn cứ theo kế hoạch liên tịch số 02/KHLT-ĐTN-ĐHQG-ĐUKĐHCĐTCCN của Ban Thường vụ Thành Đoàn, Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh và Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp ban hành về việc tổ chức Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” lần VII năm 2013.

Ban Thường vụ Đoàn trường thông tin rộng rãi đến các bạn Đoàn viên, sinh viên toàn trường tham gia cổ vũ cho 2 đội tuyển của trường  Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã xuất sắc vượt qua các vòng thi sơ loại để có mặt trong đêm chung kết “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” toàn thành năm 2013.

Thời gian: 18h ngày 08 tháng 05 năm 2013.

Địa điểm: Hội trường nhà văn hóa thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q1)

Sự hiện diện của các bạn là sự động viên to lớn để 2 đội tuyển BUH giành chiến thắng, cầm tầm vé có mặt trong đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi.

Lưu ý: Khuyến khích Buers mặc đồng phục Áo vàng để tạo hiệu ứng cổ động.