THƯ MỜI
Đại biểu sinh viên, học viên dự Lễ kỷ niệm
Ngày Nhà giáo Việt Nam Năm 2014

Ban giám hiệu Trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM trân trọng mời đại biểu sinh viên (SV), học viên tham dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam Năm 2014 như sau:
Thành phần:
 Ủy viên Ban chấp hành Đoàn TN – Hội SV Trường, chủ nhiệm các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Hội SV Trường.
 Mỗi lớp SV (hệ đại học, cao đẳng, liên thông đại học) 04 đại biểu, gồm: Lớp trưởng, lớp phó, bí thư chi đoàn, chi hội trưởng chi hội SV. (Trong trường hợp một số đối tượng trên vắng có lý do thì lớp trưởng chọn cử SV tiêu biểu đi dự).
 SV chính quy đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện: 10 SV (theo danh sách riêng)
 Đại biểu SV hệ đại học văn bằng 2: 10 SV
 Đại biểu SV hệ vừa làm vừa học: 20 SV
 Đại biểu SV, học viên Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế: 20 SV, học viên.
Thời gian: 7h30 – 11h00 ngày 20 tháng 11 năm 2014 (thứ năm)
Địa điểm: Hội trường lớn – Trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM (56 – Hoàng Diệu 2 – Quận Thủ Đức).
Quy định về trang phục:
– Nữ: Áo dài đồng phục (đối với sinh viên hệ đại học, cao đẳng, liên thông đại học). Áo dài đối với sinh viên, học viên thuộc các đối tượng còn lại.
– Nam: Quần sẫm màu. Áo trắng đồng phục (đối với sinh viên hệ đại học, cao đẳng, liên thông đại học). Áo trắng đối với sinh viên, học viên thuộc các đối tượng còn lại. Áo bỏ trong quần.
Đối với sinh viên chính quy dự Lễ, danh sách được lớp trưởng tập hợp; đối với sinh viên, học viên các hệ còn lại, danh sách được lớp trưởng gửi về phòng, trung tâm quản lý tập hợp (theo mẫu đính kèm) và gửi về địa chỉ email của Phòng Công tác Sinh viên: phongctsv@buh.edu.vn trước ngày 19/11/2014.
Rất mong sự hiện diện của đại biểu sinh viên, học viên để buổi Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2014 thực sự có ý nghĩa.
Trân trọng./.

Phó hiệu trường

(Đã ký)

ThS. Lê Tấn Phát