[ĐHNH_BTTTT] Vào lúc 8h30 ngày 20/01/2018 tại giảng đường C, trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2 Thủ Đức, đã diễn ra Lễ ra quân cấp trường của Chiến dịch Xuân tình nguyện 2018 trong không khí  vô cùng sôi động. Với sự góp mặt của hơn 200 chiến sĩ đại diện trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM, buổi lễ ra quân chính là một kỉ niệm khó quên của các chiến sĩ trong chặng hành trình dài của Xuân Tình Nguyện 2018.

“ Sống trong đời sống
Cần có một tấm lòng
Để làm gì.. Em biết không… ?”

Tấm lòng để yêu thương, để cống hiến và để trưởng thành ! Những chiến sĩ Xuân Tình Nguyện khoác trên mình màu áo vàng, màu của tươi mới, màu của sức trẻ và lòng nhiệt huyết. Các chiến sĩ đã cùng nhau hòa nhịp trong không khí cực kì sôi động. Buổi lễ ra quân cấp trường của chiến dịch XTN 2018 tại trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM đã diễn ra trong không khí nhiệt náo như thế.

hinh1

Giới thiệu đại biểu tham dự và thông qua buổi lễ

hinh3

Cuộc thi gói bánh và trang trí giỏ bánh giữa các đội

Bánh chưng luôn là một trong những món ăn truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam. Vì vậy, bánh chưng cũng là một biểu tượng đẹp của Tết cổ truyền. Ban tổ chức đã tổ chức cuộc thi gói bánh chưng giữa các đội, đồng thời trang trí giỏ bánh với những họa tiết đậm chất xuân: hoa mai và hoa đào; sau đó, các đội sẽ thuyết trình sản phẩm của mình.

hinh8

hinh9

Sản phẩm “giỏ bánh ngày xuân” của một số đội

hinh11

Phần thi thuyết trình của các đội

Trong thời gian chờ kết quả từ ban giám khảo, đã diễn ra buổi giao lưu trình diễn thời trang ấn tượng và dí dỏm đến từ các chiến sĩ Xuân Tình Nguyện 2018.

hinh16

hinh18

hinh19

Phần trình diễn thời trang của các đội

Đội Linh Tây đã đạt giải nhất cuộc thi gói bánh chưng.

hinh20

Sản phẩm đạt giải nhất của đội Linh Tây

Buổi lễ tạm dừng cho các đội nghỉ trưa và bắt đầu lúc 14h30 với sự hiện diện của các đại biểu, mở màn là tiết mục hát đến từ CLB Dân Ca nhảy flashmos của đội Hậu Cần.

hinh21

hinh22

hinh24

Tiết mục văn nghệ của CLB Dân Ca

hinh25Nhảy flashmos của đội hậu cần

Tiếp đó là lời phát biểu cảm nghĩ của đội trưởng đội Linh Chiểu và trao hoa kỉ niệm cho các đội trưởng.

hinh27

Cô Huỳnh Đỗ Bảo Châu – phó Bí Thư đoàn trường, chủ tịch HSV trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM phát biểu cảm nghĩ

hinh29 đồng chí Kim Chi – phó chủ tịch HSV, chỉ huy trưởng chiến dịch phát biểu

hinh30

đồng chí Thành Hùng – phó chủ tịch HSV, chỉ huy phó chiến dịch thông qua bản nội quy

Cô Huỳnh Đỗ Bảo Châu trao cờ chiến dịch

Sau buổi lễ quan trọng, các tiết mục “cây nhà lá vườn” rất đặc sắc từ các đội.

hinh32

hinh33

Lễ ra quân khép lại với tinh thần thiện nguyện được nêu cao. Hy vọng các chiến sĩ sẽ có một mùa xuân tình nguyện thật ý nghĩa, góp sức mình mang tết đến với mọi người, nhất là những cảnh đời, cảnh người còn khó khăn… để Tết thêm ấm áp và trọn vẹn hơn!

hinh34 (2)

Hơn 200 chiến sĩ XTN đại diện Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM