Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh ban hành thông tin chính thức về tuyển sinh ĐH, CĐ và liên thông ĐH (hệ chính quy) năm 2014 như sau:

Ký hiệu Trường: NHS

Phạm vi tuyển sinh: cả nước

THÔNG-TIN-TUYỂN-SINH-NĂM-2014(1)-1

Lưu ý:
  • Điểm chuẩn trúng tuyển xét theo khối thi chung cho tất cả các ngành. Riêng ngành Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh xét tuyển theo điểm chuẩn riêng.
  • Xét phân ngành học (trừ ngành Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế) đối với các ngành căn cứ vào chỉ tiêu phân ngành, nguyện vọng và kết quả học tập sau 3 học kỳ đầu của khóa học.
  • Hệ liên thông đại học thi theo đề thi chung đại học của Bộ. Việc xét trúng tuyển căn cứ vào chỉ tiêu và điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Bậc Cao đẳng nguyện vọng 1 (NV1) thi theo đề thi chung đại học của Bộ và chỉ xét tuyển nguyện vọng bổ sung (đối với thí sinh không đạt điểm tuyển NV1 đại học) trên cơ sở NV1 cao đẳng chưa đủ chỉ tiêu. Trường không tổ chức thi tuyển sinh riêng cho bậc cao đẳng vào đợt 3 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ: Văn phòng Hội đồng tuyển sinh
Lầu 3, 36 – Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 38.212.430 – Website: www.buh.edu.vn