Ngày 21/01/2014, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, Đoàn đại biểu Ngân hàng Quốc gia Campuchia do Thống đốc Chea Chanto dẫn đầu đã sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (BUH).
Cùng đi với Thống đốc Chea Chanto còn có các thành viên cấp cao của Ngân hàng Quốc gia Campuchia và lãnh đạo các đơn vị quản lý trực thuộc. Tiếp đón đoàn, về phía BUH có PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; NGƯT. TS. Hồ Diệu – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Sĩ Đồng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Tấn Phát – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị trực thuộc Trường.
Trong buổi đón tiếp, PGS. TS. Lý Hoàng Ánh bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp Thống đốc. Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Mối quan hệ giữa hai dân tộc, hai quốc gia và hệ thống ngân hàng của hai nước đã có từ lâu đời, đây chính là nền tảng để Trường Đại học Ngân hàng và Ngân hàng Quốc gia Campuchia tiếp tục phát triển mối quan hệ hữu nghị, hợp tác ngày càng chặt chẽ, tốt đẹp…”. Trong buổi làm việc, Hiệu trưởng cũng giới thiệu một cách khái quát về quá trình hình thành, phát triển và những mục tiêu trong tương lai của nhà trường.
Thay mặt Đoàn đại biểu Ngân hàng Quốc gia Campuchia, Thống đốc Chea Chanto đánh giá cao thành quả mà nhà trường đã đạt được cũng như nguồn nhân lực mà Trường cung cấp cho hệ thống tài chính – ngân hàng Việt Nam và Ngân hàng Quốc gia Campuchia. Nhân dịp tết cổ truyền của Việt Nam, Thống đốc cũng gửi lời chúc năm mới đến nhân dân Việt Nam, lãnh đạo nhà trường và các cán bộ, giảng viên trong Trường.
Kết thúc chuyến thăm và làm việc, Thống đốc đã cùng Đoàn đi thăm các cơ sở đào tạo của Trường.
Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc của Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Campuchia:

Trường ĐH Ngân hàng và Đoàn đại biểu Ngân hàng Quốc gia Campuchia trao đổi xung quanh vấn đề hợp tác đào tạo

PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà lưu niệm cho Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Campuchia

Đoàn công tác thăm quan cơ sở đào tạo của Trường tại 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức

Tin và ảnh:Trần Duyên Viết Dũng