V/v triệu tập sinh viên tham dự “Ngày hội sinh viên Ngân hàng,

Tổng kết chiến dịch tình nguyện và Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt”

Năm học 2014 –  2015

Kính gửi: – Ban chấp hành các Đoàn khoa / Liên chi hội sinh viên khoa

– Ban chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm cấp trường

– Ban chấp hành các chi Đoàn, chi Hội trong toàn trường.

Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh thông báo về việc triệu tập sinh viên tham dự Ngày hội sinh viên Ngân hàng năm học 2014 – 2015 với chủ đề “Tổng kết chiến dịch tình nguyện và Lễ tuyên dương Sinh viên Ngân hàng 5 tốt” cụ thể như sau:

1. Đối tượng được triệu tập:

– Tập thể Ban chấp hành Đoàn trường, Hội sinh viên trường.

– Tập thể Ban chấp hành các Đoàn khoa, Liên chi Hội sinh viên khoa.

– Tập thể Ban chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm cấp trường.

– Đại diện Ban chấp hành chi Đoàn, chi Hội.

– Sinh viên tham gia các chiến dịch tình nguyện đầu năm 2014 đến nay.

– Toàn thể các bạn sinh viên Đại học, cao đẳng, liên thông của trường.

2. Thời gian: 7g00 – 21g30, ngày 13/12/2014 (thứ Bảy)

3. Địa điểm: Hội trường lớn – Trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM

(Cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức)

– Từ 7g00 – 17g00: Ngày hội sinh viên Ngân hàng, Tổng kết chiến dịch tình nguyện (Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi)

– Từ 18g00 – 21g30: Lễ tuyên dương Sinh viên Ngân hàng 5 tốt.

4. Yêu cầu:

– Sáng 13/12/2014: Các bạn ăn mặc lịch sự, gọn gàng.

– Tối 13/12/2014: Vì tính chất quan trọng của buổi Lễ, yêu cầu sinh viên tham dự mặc đồng phục trường (trừ đồng phục thể dục).

– Các bạn sinh viên đăng ký tham dự cho Bí thư chi Đoàn, chi Hội trưởng để tổng hợp danh sách cộng điểm rèn luyện về sau.

– Trong quá trình tham dự ngày hội, sinh viên toàn trường phải đeo thẻ sinh viên, thẻ hội viên, thẻ sinh viên nội trú để thuận lợi cho việc kiểm soát an ninh. Sinh viên nào cố tình vi phạm sẽ phải giải trình với bộ phận bảo vệ.

– Các Đại biểu dự “Tổng kết chiến dịch tình nguyện và Tuyên dương sinh viên Ngân hàng 5 tốt” liên hệ bàn lễ tân trước Hội trường để điểm danh trước khi vào dự. Những đơn vị không tiến hành đăng ký cũng như điểm danh cho ban tổ chức xem như không có đại biểu tham dự. Văn phòng Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường sẽ có công văn phê bình gửi ban lãnh đạo phụ trách các đơn vị. Đồng thời xem xét cắt giảm mức hỗ trợ hoạt động trong năm học 2014 – 2015 với các đơn vị không nghiêm túc tham dự lễ.

Thông báo này thay cho thư triệu tập gửi về các cơ sở Đoàn hội, rất mong các đồng chí nghiêm túc thực hiện theo tinh thần thông báo vì đây là một hoạt động trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2014 – 2015 của trường.

Trân trọng.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG