Nhằm mục đích tăng cường giao lưu kết nối các thế hệ cán bộ Đoàn Hội tại trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Ngân hàng thông tin đến các tân sinh viên khóa 32 về chương trình giao lưu cựu cán bộ Đoàn THPT, thành viên ban công tác sinh viên quân sự cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

– Cựu Bí thư chi đoàn, lớp trưởng giai đoạn học ở THPT

– Ban Chấp hành chi đoàn, chi hội lâm thời khóa 32

– Các đại đội trưởng, đại đội phó, tiểu đội trưởng khóa 32

1. Thời gian: 7g30 – 11g00 ngày 24/9/2016 (thứ Bảy)
  2. Địa điểm: Sảnh phía trước Hội trường lớn – Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh
  3. Nội dung chương trình:

– Giao lưu với Ban Thường vụ, Ban Thư ký Hội sinh viên trường

– Giao lưu với các thế hệ CLB Kỹ năng Đoàn Hội

– Tham gia trò chơi vận động cùng cán anh chị cựu cán bộ Đoàn Hội

Những sinh viên nổi bật trong buổi giao lưu có cơ hội được ưu tiên khi đăng ký tham gia đội ngũ cộng tác viên của Đoàn Hội nhà trường trong thời gian tới.

Sinh viên đăng ký tham gia qua fanpage CLB Kỹ năng Đoàn Hội TẠI ĐÂY hoặc nhắn tin họ và tên, mã số sinh viên, chức vụ về số điện thoại 0129.359.2286 – gặp chị Ngọc Duyên.

Trân trọng.