Căn cứ theo công văn đề xuất hỗ trợ lực lượng từ Ban Chỉ huy quân sự phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã ban hành thông báo số 97-TB/ĐTN-BTC ngày 29/3/2016 để thông báo đến các cán bộ đoàn, đoàn viên về việc đăng ký tham gia tập luyện đội hình đội ngũ chuẩn bị cho Hội thao Dân quân tự vệ quận Thủ Đức năm 2016.

Sau thời gian đăng ký, Văn phòng Đoàn trường đã tổng hợp danh sách 35 sinh viên đăng ký sớm nhất được tham gia hoạt động hỗ trợ. Nay Văn phòng Đoàn trường thông báo một số nội dung sau:

1. Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tổ chức gặp gỡ nhóm sinh viên tham gia hỗ trợ tập luyện đội hình đội ngũ để phân công nhiệm vụ cụ thể vào lúc 11g15 ngày 07/4/2016 (thứ Năm) tại giảng đường C.105 cơ sở Thủ Đức.

2. Thời gian diễn ra thi chính thức sẽ là sáng ngày 11/4 và 12/4/2016 (thứ Hai và thứ Ba) từ 7g đến 11g. Sẽ có xe đưa rước từ UBND phường Linh Chiểu.

3. Quyền lợi khi tham gia: Được trang bị đồng phục dân quân tự vệ nữ để dự thi. Hỗ trợ tập luyện cho sinh viên tham gia: ngày thường (50.000 đồng), ngày cuối tuần (70.000 đồng). Được cấp giấy chứng nhận tham gia hoạt động xung kích bảo vệ Tổ quốc từ Ban Thường vụ Đoàn trường.

4. Thời gian tập luyện sẽ vào buổi tối hoặc cuối tuần từ 07/4 đến 10/4/2016 tại UBND phường Linh Chiểu hoặc ngay tại khuôn viên Ký túc xá cơ sở Thủ Đức của trường.

Rất mong các bạn sinh viên tham dự họp và tập luyện nghiêm túc vì đây là một nội dung phối hợp quan trọng giữa Đoàn trường với địa phương.

Trân trọng.

DANH SÁCH CHÍNH THỨC