untitled

Bạn là người ghét lãnh đạo vì bản thân bạn tự cho là mình không có khả năng lãnh đạo, bạn không thể làm điều bạn thích. Bạn ngại phải thay đổi một suy nghĩ khác trong khi biết rõ bản thân mình đang rất cần…
Ẩn trong mỗi một con người luôn có những khả năng tiềm tàng nhất định, nếu ngay cả bản thân bạn còn ko muốn phát triển nó thì ai sẽ làm giúp bạn?
“ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG LÃNH ĐẠO” – Đến với Talkshow, bạn sẽ được:
– Hiểu rõ về tầm quan trọng, tính tất yếu của kỹ năng lãnh đạo. Gợi ý để bạn thử sức với một công việc lãnh đạo khi còn là sinh viên.
Những tố chất lãnh đạo nào bạn sẵn có, kỹ năng nào cần tôi luyện, mài dũa để khi đến với công việc lãnh đạo bạn thực sự hiệu quả trong cách quản lý – lập kế hoạch, cách giao quyền, truyền cảm hứng,…
Khi thử sức với công việc lãnh đạo đồng nghĩa với việc bạn sẽ chấp nhận thách thức. Vậy đâu là thách thức của một nhà lãnh đạo? Và khi thấy sóng cả bạn sẽ ngã tay chèo hay dồn hết sức lực, tâm huyết để vượt qua nó? Hãy lắng nghe chia sẻ của diễn giả về hai câu hỏi lớn này tại buổi talkshow nhé!
Diễn giả chia sẻ những kiến thức và cả những kinh nghiệm cá nhân về lãnh đạo trong chính sự nghiệp của họ, giải đáp tất tần tật những băn khoăn, trăn trở cũng như những thắc mắc về lãnh đạo.
     Đăng kí tham dự: Đăng ký tại bàn trực giảng đường A và C Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cơ sở Thủ Đức từ ngày 01-08/03/2017 hoặc đăng ký online tại: https://goo.gl/forms/yGfy4b43RMe0OML72
Giá vé: 9000VNĐ/ vé (tiền vé sẽ được quyên góp trong chương trình thiện nguyện tặng sách vở, học bổng cho các em học sinh gặp khó khăn ở các trường tiểu học tại tỉnh Trà Vinh)

Khách mời diễn giả:
1/ ThS. Hồ Thị Thanh Vân – Franchise Head – Novartis Pharma Vietnam & Country Lead – Novartis Pharma Cambodia/Laos.
Giám đốc Ngành hàng tại Novartis Pharma Việt Nam kiêm Lãnh đạo Novartis Pharma tại thị trường Cambodia/Laos.
ThS. Vân Hồ đã đảm nhiệm các vị trí Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Pacific Healthcare Co Ltd, Giám đốc Điều hành Tiếp thị tại AstraZeneca, Giám đốc Marketing tại Sanofi-Aventis, Giám đốc Thương hiệu tại Abbott Nutrition và Giám đốc Kinh doanh tại GlaxoSmithKline.
Trong suốt thời gian công tác, ThS Vân Hồ đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như:
Giải thưởng của Phó Chủ tịch tập đoàn Khu vực Châu Á & Giải thưởng Khu vực International cho thành tích xuất sắc trong việc giới thiệu thành công sản phẩm mới ra thị trường;
Giải thưởng Quán quân Marketing cho Chương trình Marketing xuất sắc (Abbott);
Giải thưởng Cầu vồng dành cho Lãnh đạo xuất sắc và Giải thưởng Thành tích Kinh doanh xuất sắc trong 4 năm liên tiếp.
ThS. Vân Hồ còn là thành viên Hội đồng giám khảo Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can.
     2/ Ts Nguyễn Văn Thụy
Doctorate in Business Administration tại University of Economics HoChiMinh City
Trưởng bộ môn Quản trị Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và là tác giả 2 quyển sách: “Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh” và “Kỹ năng mềm dành cho sinh viên khối kinh tế” cùng rất nhiều đề tài nghiên cứu khoa học thuộc nhiều lĩnh vực, trong đó có 11 công trình nghiên cứu khoa học đã được công bố.
Có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các doanh nghiệp về nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn: tư vấn về nghệ thuật lãnh đạo cho Ban quản lí điện miền Nam (EVNSPC), tư vấn về quản trị nguồn nhân lực cho nhà quản trị ở RIMIT, tư vấn cách thu hút, duy trì và tạo động lực cho nhân viên tại Interbrand VietNam,…

     Thời gian: 18h thứ 5, ngày 09/03/2017
     Địa điểm: Giảng đường C trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM (cơ sở Thủ Đức)
     Nội dung của buổi Talkshow gồm:
1/ Nhà lãnh đạo doanh nghiệp – Tôi là ai?
2/ Năng lực lãnh đạo trong bạn – Nó đến từ đâu?
3/ Thách thức trong công việc – Đối diện hay né tránh?
4/ Q&A

     Timeline chương trình
Thời gian Nội dung
18h – 18h30 Đón tiếp sinh viên và khách mời
18h30 – 18h40 Khai mạc chương trình
18h40 – 19h10 Phần 1: Nhà lãnh đạo doanh nghiệp – Tôi là ai?
19h10 – 19h40 Phần 2: Năng lực lãnh đạo trong bạn – Nó đến từ đâu?
19h40 – 20h Phần 3: Thách thức trong công việc – Đối diện hay né tránh?
20h – 20h10 Văn nghệ, trao giải Minigame
20h10 – 20h45 Q&A
20h45 Rút thăm may mắn
21h Bế mạc chương trình

Về việc di chuyển cho các khách mời, CLB Học thuật MMC sẽ có sự sắp xếp phù hợp để việc di chuyển diễn ra thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng.

CLB Học Thuật MMC
Trân trọng./.