HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP HỒ CHÍ MINH

BAN THÔNG TIN-TRUYỀN THÔNG

RADIO ONLINE 4BU

CHỦ ĐỀ “CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP HỒ CHÍ MINH”

“Đâu cần thanh niên có

Đâu khó có thanh niên”

Thanh niên Việt Nam đã và đang góp tay xây dựng Tổ quốc ngày một giàu mạnh hơn, nối gót cha ông ngày xưa để đưa quốc gia sánh vai với các cường quốc năm châu theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu. Không nằm ngoài nhịp sống ấy, những thanh niên của thành phố mang tên Bác cũng đang ra sức học tập và lao động hết mình. Những nhiệt huyết, những nhiệt tình tuổi trẻ ấy đã mang trong mình tấm áo xanh tình nguyện để đi giúp bà con đồng bào ở những vùng khó khăn xa xôi, giúp đỡ thí sinh tuyển sinh đại học khi họ và gia đình gặp biết bao bỡ ngỡ nơi bến xe, đường phố nhộn nhịp của thành phố.

Các bạn sinh viên thân mến, chúng ta ai cũng biết rằng bên cạnh việc học tập thật tốt, việc rèn luyện đạo đức và nâng cao các kỹ năng là điều rất quan trọng. Và để có những hoạt động bổ ích, lành mạnh đó cần một tổ chức uy tín hướng dẫn, chỉ huy. Thanh niên, sinh viên thành phố chúng ta có thể tự hào và tin tưởng vào sự dẫn dắt của Đoàn thanh niên Cộng sản thành phố Hồ Chí Minh. Để chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Hồ Chí Minh lần IX nhiệm kỳ 2012-2017,  nhóm biên tập Radio – Ban thông tin truyền thông xin gửi tới các bạn những ca khúc hay về thanh niên Việt Nam và những chia sẻ về hoạt động Đoàn trong thành phố thời gian gần đây.

Các bạn nghe tại đây: http://dev.mp3.zing.vn/bai-hat/DH-Ngan-hang-RADIO-ONLINE-4BU-Du-thi-Truyen-thong-sang-tao-Ban4T/IW9U8U8U.html

BAN THÔNG TIN-TRUYỀN THÔNG

NHÓM BIÊN TẬP RADIO ONLINE 4BU