Thân gửi các bạn thông tin về ngày xuất phát, các bạn vui lòng xem kỹ thông tin thời gian, địa điểm và danh sách để đảm bảo mình không bị lỡ chuyến, nhầm xe.

Ban Cán sự Đoàn Đại học Quốc gia TP.HCM chúc các bạn về quê an toàn, vui vẻ!

1. Danh sách xe
STT XE ĐIỂM

DỪNG CUỐI

GHI CHÚ
1 Xe 1 – Ninh Thuận, Bình Thuận Ninh Thuận Gồm các bạn về Bình Thuận, Ninh Thuận
2 Xe 2 – Phú Yên Phú Yên
3 Xe 3 – Phú Yên, Khánh Hòa Phú Yên Gồm các bạn về Khánh Hòa, Phú Yên
4 Xe 4 – Bình Định 1 Bình Định
5 Xe 5 – Bình Định 2 Bình Định
6 Xe 6 – Quảng Ngãi Quảng Ngãi
7 Xe 7 – Đà Nẵng 1 Đà Nẵng Gồm các bạn về Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An
8 Xe 8 – Đà Nẵng 2 Đà Nẵng
  1. Thời gian: 06h00, ngày 06/02/2018, thứ ba, nhằm 21/12 âm lịch.
  2. Địa điểm xuất phát: Một địa điểm duy nhất: Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật (01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  3. Địa điểm đón: hoặc đến thẳng trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật hoặc đến một trong các địa điểm sau đây để xe rước đến trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật:

Ø Thảo Cầm Viên, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Lê Duẩn: lúc 4h45.

Ø Ký túc xá khu A ĐHQG-HCM: lúc 5h00.

Ø Ký túc xá khu B ĐHQG-HCM: lúc 5h00.

(Không đón tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM)

1. Mang theo thẻ sinh viên hoặc các giấy tờ tùy thân có dán ảnh để đối chiếu với danh sách của Ban tổ chức (Ban tổ chức không phát hành vé trước, chỉ đối chiếu danh sách vào ngày xuất phát).
  2. Mọi thông tin liên hệ: anh Thông – 0986.450.403; anh Vinh – 0168.777.5235.

—*—

DS-SV-tham-gia-Cung-PVOil-ve-que-don-Tet