Ngày 5 và 6 tháng 8, Ban chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh 2016 cùng với các thầy cô trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã tổ chức chuyến thăm quân đến các mặt trận Củ Chi, Quận 2, Thủ Đức và Tây Ninh.

Tại mỗi mặt trận các thầy cô và Ban chỉ huy chiến dịch đã có buổi trao đổi thân mật với các chiến sĩ về công việc cũng như việc ăn uống sinh hoạt trong suốt những ngày vừa qua. Bên cạnh việc nắm bắt thông tin về hoạt động, giải đáp các thắc mắc của sinh viên về việc học như đăng ký tín chỉ, chứng chỉ anh văn – tin học… ngoài ra thầy cô còn chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích và thú vị đi trước về mùa hè xanh, mùa tình nguyện.

Ban chỉ huy đang trao đổi với các chiến sĩ về công việc tại mặt trận Quận 2

Trước khi chia tay với các chiến sĩ Ban chỉ huy và thầy cô không quên dành tặng những phần quà ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp đến các chiến sĩ. Những món quà nho nhỏ, những cái bắt tay nồng ấm, những nụ cười vui tươi như càng tiếp thêm động lực để các chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ những ngày cuối chiến dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại các mặt trận

Trao quà tại mặt trận Tân Phú

BCH và thầy cô chụp hình lưu niệm cùng các chiến sỹ MHX

BCH và thầy cô chụp hình lưu niệm cùng các chiến sỹ MHX mặt trận Củ Chi