22050342_1655602477835221_4355614884151892769_n

Nhằm mang đến cái nhìn về cơ sở vật chất, trang thiết bị và các công cụ hỗ trợ học tập đầy đủ tiện ích cho sinh viên trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là sinh viên khóa K33. Mặt khác, giúp sinh viên khóa mới có thể tiếp cận đến các nguồn tài liệu chất lượng trong quá trình học tập trên môi trường Đại học, có được cơ hội giao lưu giữa sinh viên với sinh viên, sinh viên và giảng viên nhà Trường. Từ đó giúp sinh viên có thể sử dụng và khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên của Thư viện trường, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn sinh viên. CLB học thuật IBC phối hợp cùng Thư viện trường Đại học Ngân hàng TPHCM tổ chức chương trình Library Tour 2017.

“Library Tour” là một chương trình thường niên do câu lạc bộ học thuật IBC phối hợp cùng Thư viện trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn Khoa Kinh Tế Quốc Tế cùng thực hiện. Với nhiều đổi mới, năm nay chương trình “Library Tour” với chủ đề “IBC and The secrets of Library”được tổ chức vào ngày 14/10/2017 tại Hội trường chính -Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho sinh viên.

Các bạn sinh viên được hướng dẫn cách thức sử dụng Thư viện tại “Tour giới thiệu thư viện năm 2016”

IBC1

Điểm mới năm nay với sự góp mặt của GS. TS Vũ Gia Hiền – Hiệu trưởng trường Trung cấp Âu Việt tham gia sẽ chia sẻ cho các bạn sinh viên về tầm quan trọng của việc sử dụng nguồn tài nguyên thư viện thông qua chủ đề “Sinh viên với Thư viện và thời đại công nghệ 4.0”. Buổi chia sẻ của GS. TS Vũ Gia Hiền được hứa hẹn là sẽ mang lại cho sinh viên nhiều cái nhìn mới về vai trò của của Thư viện cũng như tri thức trong công cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. IBC2

TS Vũ Gia Hiền – Hiệu trưởng trường Trung cấp Âu Việt

Dự kiến năm nay “Tour giới thiệu thư viện” sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn mọi năm cả về cơ cấu chương trình và dự kiến sẽ thu hút nhiều sinh viên tham gia. Với sự hỗ trợ của Cty Xuất Nhập Khẩu & Phát Triển Văn Hóa (CDIMEX) – đơn vị tài trợ chính cho chương trình và Cty Văn hóa Phương Nam (PNC), “IBC and The secrets of Library” hứa hẹn sẽ là chương trình thật sự ý nghĩa đối với các bạn sinh viên và đồng thời sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho quá trình khai thác và chiếm lĩnh Tri Thức cho sinh viên Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh về “Tour Giới thiệu thư viện năm 2016” đã đem lại thành công cho chương trình:

IBC 3 IBC 4 IBC 5 IBC 6