[ĐHNH_BTTTT] Sau một chặng đường dài ghi dấu những nỗ lực và thành công, Hội sinh viên Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM đã long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng kết Công tác Hội, phong trào sinh viên và các chiến dịch tình nguyện hướng đến Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM lần thứ VI, nhiệm kì 2017 – 2019.

Ngay từ rất sớm, các bạn sinh viên cũng như các bạn tình nguyện viên của các chiến dịch đã đến đông đủ, xếp hàng điểm danh và làm công tác ổn định vị trí, chuẩn bị cho buổi lễ lớn này.

_MG_3493

_MG_3521

_MG_3498

Hình ảnh các bạn sinh viên và các tình nguyện viên trước hội trường

Buổi lễ chính thức bắt đầu vào lúc 18h30 trong không khí vô cùng hân hoan của gần 500 sinh viên 5 tốt, các chiến sĩ tình nguyện và sinh viên đến từ các chi đoàn. Cả hội trường có dịp nhìn lại một năm hoạt động vừa qua, những kỉ niệm đã qua những tưởng chỉ còn là hồi ức chợt ùa về trong vài phút ngắn ngủi.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ đến từ các bạn tình nguyện viên từng tham gia các chiến dịch. Tiết mục đã đem lại cho phần đầu buổi lễ cảm giác sôi động, thoải mái, khiến cho không khí buổi lễ nóng lên hơn bao giờ hết.

IMG_0010

Bắt đầu buổi lễ là phần phát biểu của chị Nguyễn Hồng Minh Thư – phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Đứng trước những thành công đã đạt được, chị Nguyễn Hồng Minh Thư thay mặt Hôi Sinh Viên lên sân khấu phát biểu khen thưởng các chiến dịch Tình nguyện, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016 – 2017.

_MG_3729

 Chị Nguyễn Hồng Minh Thư – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM

Những đóng góp và nhiệt huyết thanh niên được ghi nhận, những cá nhân xuất sắc được vinh dự nhận bằng khen cấp thành phố trong  các chiến dịch Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh. Đây chính là bước ngoặc đánh dấu sự trưởng thành, từ non trẻ đến tự tin,bản lĩnh khẳng định mình.

_MG_3740

Những gương mặt tiêu biểu từ các chiến dịch Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh được tuyên dương cấp thành phố

_MG_3750

_MG_3755

_MG_3744

IMG_0050

Những cá nhân xuất sắc được vinh dự nhận bằng khen cấp trường trong  các chiến dịch vừa qua

Hòa chung không khí hân hoan ấy, là khoảnh khắc những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác hội, phong trào sinh viên lần lượt được xướng danh.

_MG_3782

IMG_0066

IMG_0068

Khi những đóng góp thầm lặng được ghi nhận

Tiếp theo chương trình, để khuấy động không khí, đội Văn nghệ xung kích đã đem đến một tiết mục nhảy hiện đại vô cùng ấn tượng. Tiết mục như thể hiện được sức trẻ và khả năng bùng cháy hết mình vì đam mê của các thế hệ sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM.

_MG_3796

_MG_3807

Cũng nhân dịp này, Top 5 cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên Ngân hàng 2017 cũng vinh dự được tuyên dương, tạm khép lại Lễ tổng kết các chiến dịch tình nguyện  năm 2017  trong nhiều cảm xúc.

_MG_3795

Top 5 cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên Ngân hàng 2017

Buổi lễ tổng kết các Chiến dịch tình nguyện, công tác Hội và phong trào sinh viên khép lại, để lại những cảm xúc khó phai trong lòng những người đã cống hiến hết mình, sống hết mình và thực hiện những hoài bão của tuổi trẻ, không chỉ vì mình mà còn vì xã hội. Đây là không chỉ là đêm tuyên dương, ghi những cá nhân, tập thể xuất sắc mà còn là đêm cổ vũ tinh thần cho mọi người, hứa hẹn những thành công lớn hơn nữa của Hội Sinh viên trường.

B4T_Lăng Tường, Hương Cherry