LÀN SÓNG MỚI CÙNG “BUM ORIENTATION WEEK 2012”

[ĐHNH_BTTTT] Nằm trong chuỗi hoạt động để hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – thành phố Hồ Chí Minh lần IX, nhiệm kỳ 2012 – 2017, cũng như chào đón Tân sinh viên khóa 28, tư vấn chuyên ngành cho khóa 27, Đoàn khoa Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình mang tên BUM Orientation Week 2012. Xuất hiện lần đầu tiên với những hình thức thi khá mới mẻ và thú vị, chương trình đã đang và sẽ tạo được những dấu ấn riêng biệt.

Chương trình BUM Orientation Week 2012 do Đoàn khoa Quản trị kinh doanh tổ chức với nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo cơ hội để các Tân sinh viên khóa 28 có thể nắm bắt được thông tin, trao đổi về việc định hướng nghề nghiệp, đổi mới phương thức học tập ở bậc Đại học. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên khóa 27 có một cái nhìn rõ nét và định hướng sâu sắc cho việc phân ngành sắp tới. Chương trình gồm 3 hoạt động động chính : Cuộc thi Online “ Tự hào BUMer”, Cuộc thi ảnh – đồng phục lớp: “Tôi yêu lớp tôi”, BUM Orientation Day 2012

Từ ngày 22/10- 28/10/2012, Cuộc thi online “ Tự hào BUMer” đã mở đầu cho chuỗi các hoạt động của BUM Orientation Week . Mỗi ngày, các câu hỏi bao gồm những dữ kiện liên quan đến khoa Quản trị kinh doanh được cập nhật tại địa chỉ  https://www.facebook.com/doanhoikhoaqtkd.buh . Sinh viên khóa 28 khoa Quản trị kinh doanh sẽ thể hiện sự hiểu biết của chính mình bằng cách trả lời theo cú pháp ở phía dưới câu hỏi.Việc sử dụng lợi thế của mạng xã hội Facebook là một cách thức triển khai chương trình khá mới mẻ, kết nối và nhân rộng khá nhiều sinh viên khoa Quản trị kinh doanh và phát triển cộng đồng sinh viên Ngân hàng.

Câu hỏi cô đọng nhiều hiểu biết

Diễn ra song song với hoạt động trên là Cuộc thi ảnh- đồng phục lớp “ Tôi yêu lớp tôi”. Các chi Đoàn, chi Hội sinh viên trực thuộc khoa Quản trị kinh doanh đã gửi ảnh sinh hoạt của lớp mình, thể hiện tinh thần đoàn kết, sắc màu đặc trưng của mỗi chi Đoàn, chi Hội. Đó cũng là thông điệp chính mà Cuộc thi ảnh “Tôi yêu lớp tôi” muốn đem lại cho các bạn sinh viên. Qua cuộc thi này, các thành viên mới có lẽ sẽ có cơ hội để hiểu nhau nhiều hơn, quan tâm và gắn bó với nhau hơn. Một tinh thần của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh được phát huy từ đây.

Lung linh cùng tấm hình của chi đoàn ĐH27QT03

Dâng cao tinh thần cùng sinh viên ĐH28QT01

Chương trình BUM Orientation Week 2012 với những hoạt động sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị. Luôn cập nhật diễn biến của chương trình để có thể tăng sự hiểu biết và có cách nhìn mới hơn về một Đoàn khoa Quản trị kinh doanh sáng tạo nhưng không kém phần gần gũi, thân thiện. Đồng hành cùng phóng viên B4T để có thể nhìn thấy sự phát triển từng của một chương trình mới lạ và đầy màu sắc nào BUers.

B4T: Hương Giang_ Kim Dung

Hình ảnh: Khoa Quản trị kinh doanh.