[ĐHNH_BTTTT] Tiếp nối thành công của cuộc vận động Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt năm học 2014-2015, đồng thời hoàn thành kế hoạch chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2014-2015, vào đêm ngày 06/11/2015, tại hội trường lớn trường đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh đã chính thức diễn ra lễ tuyên dương Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt năm 2015. Buổi lễ được tổ chức nhằm tuyên dương những gương sinh viên hội tụ đủ 5 yếu tố Đạo Đức tốt – Học Tập tốt – Thể Lực tốt – Tình Nguyện tốt – Hội nhập tốt.

Tiếp bước truyền thống của cuộc vận động Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt năm học 2013-2014, nay là phong trào Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt năm học 2014-2015, sau một thời gian dài phát động, ban tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ của các bạn sinh viên gửi đến. Trong số 423 bạn sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt được Hội đồng xét duyệt chọn, có 106 bạn đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường và 317 bạn đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội. Điều này chứng tỏ phong trào Sinh viên 5 tốt đã trở nên phổ biến trong các hoạt động của trường và dần trở thành mục tiêu để các bạn sinh viên hướng đến trong quá trình học tập và rèn luyện của mình.
Không khí trước và trong hội trường đã trở nên nóng hơn bao giờ hết với những khâu chuẩn bị cuối cùng của ban tổ chức lẫn sinh viên trước khi chính thức bước vào buổi lễ. Những chiếc áo dài xanh truyền thống của các bạn nữ cùng chiếc sơ mi trắng của các bạn nam đã tạo nên một hình ảnh rất đặc trưng mà chỉ sinh viên Ngân Hàng mới có. Lễ trao huy hiệu và bằng chứng nhận Sinh Viên Ngân Hàng 5 tốt cấp LCH đã diễn ra trong sự háo hức và niềm tự hào của các bạn sinh viên khi không chỉ tận tay nhận những chiếc huy hiệu danh giá từ thầy (cô) mà còn được chụp hình để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất ấy.

Góp phần làm nên sự long trọng cho buổi lễ, chúng tôi không thể không nhắc đến sự góp mặt của Đại diện Thành Đoàn và Hội sinh viên Thành phố; Đảng ủy Ban Giám Hiệu nhà trường, lãnh đạo các Phòng ban và Khoa; đại diện từ phía Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường; cựu sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trung ương nhiều năm liền. Và đặc biệt là sự hiện diện của Ban chấp hành các Đoàn khoa, Liên chi hội sinh viên, các cựu các bộ Đoàn – Hội, Ban chủ nhiệm các CLB, Đội, Nhóm cùng hơn 300 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và hơn 3.000 sinh viên đại diện cho hơn 8.000 sinh viên toàn trường đã có mặt đầy đủ trong ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tuyên dương

Các bạn sinh viên háo hức trước buổi lễ
Nghi thức trao huy hiệu cho các SVNH5T
Tiết mục văn nghệ mở màn của VNXK
Tiết mục của CLB Guitar
Đại diện Đảng ủy, BGH nhà trường trao hoa chúc mừng phong trào SVNH5T cho đại diện HSV.
Tiết mục Flashmob của các bạn SV5T
Tuyên dương và trao giấy khen cho SV5T cấp Liên Chi Hội
Tuyên dương và trao giấy khen cho chi hội và tập thể SV5T. Trong đó gồm 2 CLB IBC và CLB Mầm Sống
 Tuyên dương và trao giấy khen cho SV5T cấp trường

4 sinh viên tiêu biểu ứng với các tiêu chí của SV5T
Lê Võ Hoàng Việt – Chi hội HQ01GE02 – mảng Đạo đức
Hoàng Anh Duy – Chi hội DH28TC01 – mảng Học tập
Nguyễn Thị Hải Lý – Chi hội DH28KT04 – mảng Tình nguyện
Phạm Hoài Phương – Chi hội DH30DC14 – mảng Hội nhập
Trao học bổng Smart Train cho bạn Hoàng Anh Duy – SV5T mảng Học tập

Để có được sự thành công tốt đẹp của buổi lễ tuyên dương ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường – những người luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện; Ban tổ chức phong trào Sinh viên Ngân hàng 5 tốt – những người đã tổ chức nên một cuộc vận động có tầm ảnh hưởng trong sinh viên; những người đã trực tiếp theo sát, làm việc, đánh giá, ghi nhận tất cả những nỗ lực của hành trình dài. Mong là phong trào SVNH5T sẽ ngày càng lan rộng hơn nữa trong sinh viên và trở thành đích đến trong hành trình học tập và chinh phục các hoài bão của mỗi sinh viên.
Chúc cho phong trào sinh viên Ngân hàn 5 tốt ngày càng vững mạnh và thu hút nhiều thế hệ sinh viên hơn nữa!