[THÁNG 3 SẼ CÓ GÌ ĐÁNG NHỚ?]

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM – 26/3 sắp tới, bạn đã có kế hoạch gì để biến ngày này trở thành những kỷ niệm đáng nhớ nhất của tuổi thanh xuân chưa?
Nếu chưa thì đừng chần chừ, hãy đăng ký ngay một suất quẩy tưng bừng trong Hội trại “ SỨC TRẺ NGÂN HÀNG” 2017 được tổ chức tại KDL Suối Tiên vào 2 ngày 25-26/3/2017. Chúng ta cùng đón chờ xem hội trại năm nay có gì thú vị nhé.
Dưới đây là một vài thông tin cần thiết cho những bạn có nhu cầu tham gia Hội trại:
1. Thời gian diễn ra Hội trại: từ 7g00 ngày 25/3/2017 (thứ Bảy) đến 9g00 ngày 26/3/2017 (Chủ Nhật)
2. Địa điểm: Khu du lịch Suối Tiên
3. Chủ đề Hội trại: “Sáng tạo và hội nhập”
4. Bài hát chính thức dùng trong các hoạt động của Hội trại: Bài ca Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.
5. Yêu cầu với trại sinh khi tham gia:
Đối tượng: cựu cán bộ Đoàn Hội các thời kỳ, đoàn viên, hội viên, sinh viên, cán bộ giảng viên, công nhân viên đã và đang công tác tại trường Đại học Ngân hàng.
Lệ phí tham gia: 180.000 đồng/người. Bao gồm: tiền vé vào cổng, chi phí trò chơi và 03 bữa ăn kèm nước uống (02 chính, 01 phụ)
– Hình thức đăng ký tham gia:
    > B1: Đến GĐ A và C nhận phiếu đăng ký từ BTC.
    > B2: Nộp đơn và lệ phí trực tiếp tại bàn trực; cho lớp trưởng, bí thư hoặc cho BCN của CLB.
– Thời gian đăng ký: từ ngày 06/3 đến 15/3/2017 (thứ Tư)
Theo dõi fanpage https://www.facebook.com/suctrenganhang/ để được cập nhật những thông tin nóng sốt về Hội trại nhé các bạn!