[ĐHNH_BTTTT]  Sáng ngày 18/3/2016 tại Hội trường lớn ĐH Ngân Hàng cơ sở quận Thủ Đức đã diễn ra buổi ghi hình, chụp ảnh tư liệu cho phim tài liệu, album ảnh kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường (16/12/1976-16/12/2016) với sự tham gia của thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên trường ĐH Ngân Hàng.

Buổi ghi hình diễn ra với mục đích lưu lại quá trình phát triển, đổi mới của trường ĐH Ngân Hàng sau 40 năm – một chặng đường dài cùng với sự cống hiến, nỗ lực hết mình của biết bao thế hệ giảng viên, sinh viên. Trong không khi vui tươi, rạng rỡ và không giấu được niềm tự hào, thầy và trò trường ĐH Ngân Hàng đã mang lại những  thước phim, những khoảnh khắc mang đậm dấu ấn BUH. Và hãy cùng theo chân B4T để ngắm Nét đẹp của BUH nhé.

hình 1

Các bạn nam sinh thanh lịch cùng với các bạn nữ sinh duyên dáng trong trang phục truyền thống mang đậm nét đặc trưng của BUH

hình 2

Những giờ học chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại, thầy và trò tích cực trong quá trình học tập và giảng dạy luôn là niềm tự hào của trường.

hình 3

Thư viện – nơi đáp ứng được một cách tốt nhất nhu cầu học tập và tìm tòi kiến thức của sinh viên Ngân Hàng

hình 4

Khuôn viên trường đã góp phần tạo nên một môi trường xanh đúng nghĩa tạo cho sinh viên một không gian học tập, vui chơi lành mạnh

hình 5

Luôn tự hào là sinh viên Ngân Hàng

Đại Học Ngân Hàng – đã và đang là một thương hiệu vàng trong lĩnh vực đào tạo ngành tài chính ngân hàng nói riêng và ngành kinh tế nói chung. Một ngôi trường khang trang, cơ sở vật chất hiện đại cùng với bề dày thành tích đã được thầy và trò viết nên bằng trí tuệ, tâm đức, bằng thành quả cống hiến cho trường sẽ mãi là niềm tự hào của bao thế hệ con người gắn bó với ngôi trường này. Vì vậy hãy cùng B4T hướng đến ngày kỉ niệm 40 năm thành lập trường ĐH Ngân Hàng BUer nhé !