Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Ngân hàng giới thiệu đến các bạn sinh viên 02 vị khách mời đặc biệt tham dự chương trình vào 8g sáng ngày 30/10/2016 (Chủ Nhật) tại Hội trường lớn, cơ sở Thủ Đức như sau:

pr-khach-moi

Anh Nguyễn Thanh Huy, cựu sinh viên khóa 27, nguyên là chủ nhiệm Ban Thông tin truyền thông của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Anh từng đạt danh hiệu “Sinh viên Ngân hàng 5 tốt” cấp trường. Anh được biết đến như là một sinh viên có học lực tốt, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn Hội ở Đại học, đặc biệt là chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Anh trúng tuyển vào chương trình Quản trị viên tiềm năng của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vào cuối năm thứ 4 và hiện nay đang công tác tại khối Ngân hàng Doanh nghiệp lớn của Maritime Bank.

Anh Lê Xuân Duy, cựu sinh viên khóa 27, nguyên là thành viên của CLB Mầm sống và IBC. Anh được biết đến như một trong những sinh viên có kiến thức tốt, luôn nằm trong top cao của các cuộc thi học thuật cấp trường, cấp thành. Thành tích xuất sắc nhất về thi học thuật của anh có thể kể đến là việc là thành viên của Đội tuyển Olympic các môn khoa học Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh của trường, đội tuyển xuất sắc vào đến trận chung kết của hội thi cấp thành năm 2013, sau khi đã đánh bại được những đối thủ mạnh như Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Học viện hành chính cơ sở 2, Đại học Bách khoa TP.HCM. Anh cũng là khách mời quen thuộc của nhiều gameshow truyền hình và lần xuất hiện gần đây nhất là gameshow “Ai là triệu phú” với thành tích 40 triệu đồng tiền thưởng.

Chương trình vào cửa miễn phí.

Riêng sinh viên đăng ký trước và tham dự xuyên suốt chương trình sẽ có cơ hội nhận được thêm các phần quà có giá trị từ Ban Tổ chức. Sinh viên muốn đăng ký tham gia vui lòng nhắn tin họ và tên, mã số sv, số ĐT, lớp về số 0909.652.907 trước 17g ngày 29/10/2016