Thứ 3 ngày 23 tháng 01 năm 2018

Gửi các anh , những chàng trai quả cảm !
Hôm nay là một ngày vô cùng tuyệt vời. Lâu lắm rồi tôi mới được tận hưởng cảm giác ăn mừng chiến thắng nhiều cung bậc cảm xúc đến vậy.

Suốt trận đấu, các anh luôn kiên trì và bền bỉ trong từng bước chạy, từng pha phá bóng cũng như những lần dẫn bóng vào khung thành đội bạn! Chính điều ấy đã mang đến món quà vô cùng quý giá cho người hâm mộ cả nước. Mặc dù bị dẫn bàn trước trong cuối hiệp một, nhưng các anh vẫn không hề nao núng, vẫn tự tin cầm bóng mà không hề run sợ.

Cảm ơn huấn luyện viên Park Hang Seo – người đã vững tâm dẫn dắt toàn đội vượt qua bao nhiêu thử thách, là nguồn động lực thôi thúc cầu thủ chiến đấu hết mình đến phút cuối trận. Để ngày hôm nay, chúng tôi được chứng kiến 120 phút bền bỉ, cùng những pha bóng “ thót tim”. Qủa thực, không còn từ nào có thể diễn tả được niềm sung sướng của chúng tôi lúc này, các anh đã khóc và chúng tôi cũng vậy!

Hội trường chứa hơn một nghìn sinh viên của chúng tôi, hay bất kì một ngóc ngách nào đó trên cả nước, họ vẫn luôn dõi theo từng bước chạy của các anh, từ hiệp đá chính đến hiệp đá phụ, đương nhiên là không thể thiếu những pha bóng sút luân lưu vô cùng bản lĩnh. Khoảnh khắc quả bóng cuối cùng đi thẳng vào khung thành của đội bạn chính là khoảnh khắc hàng triệu trái tim vỡ òa, vỡ òa vì xúc động !!

Ngay bây giờ, cả nước đang hướng về các anh, với lòng tự hào, chúng tôi vẫn hát vang lời hát : “ Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng..”.

Tự hào quá Việt Nam ơi!!!

Sự thật ! Sự thật là chúng ta đã vào chung kết của U23 Châu Á !

Từ cô gái có niềm say mê bóng đá từ bé, tôi tin tưởng các anh sẽ làm nên lịch sử tại trận đấu chung kết. Gửi ngàn lời yêu thương đến đội bóng nước nhà !

B4T_Minh Hiền