V/v tổ chức chương trình Sinh viên đón Tết xa nhà Xuân Đinh Dậu năm 2017

Nhằm thực hiện các hoạt động chăm lo Tết đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Đinh Dậu năm 2017, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao và Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Hàng Việt tổ chức chương trình “Sinh viên đón Tết xa nhà”, chương trình cụ thể như sau:

1. Thời gian – Địa điểm – Đối tượng chăm lo:
  • Thời gian: 18g00 ngày 12/01/2017 (thứ năm).
  • Địa điểm: Sân vận động Phú Thọ (219 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh).
  • Đối tượng: Sinh viên đảm bảo đủ điều kiện:

+ Có hộ khẩu khu vực từ Cần Thơ đến Cà Mau hoặc từ Phú Yên đến các tỉnh phía Bắc.

+ Có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết Đinh Dậu năm 2017 đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố.

+ Gia đình gặp bão lũ trong năm 2016 (ưu tiên).

+ Hiện tại đang sống nội trú tại các Ký túc xá (ưu tiên).

+ Nộp phiếu đăng ký nhận quà (có xác nhận của Hội Sinh viên trường hoặc Ký túc xá).

1. Thủ tục nhận quà:

Hội Sinh viên hoặc Ký túc xá lập danh sách theo mẫu và nộp danh sách bằng cả 2 hình thức:

+ File mềm qua địa chỉ email: phongnghiepvudaotao@gmail.com.

+ Văn bản có xác nhận của Hội Sinh viên hoặc Ký túc xá kèm bản sao CMND và phiếu đăng ký nhận quà của sinh viên nhận quà.

Thời hạn nộp danh sách: trước 15g00 ngày 04 tháng 01 năm 2017 tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3), điện thoại: 0838.337.915 gặp chị Trịnh Thị Trâm Anh – Phòng Nghiệp vụ – Đào tạo.

Ban Tổ chức chương trình sẽ căn cứ vào danh sách và thời gian nhận danh sách của các đơn vị để thẩm định hồ sơ và xét thứ tự ưu tiên. Mỗi đơn vị đăng ký theo chỉ tiêu phân bổ đính kèm.

Ban Giám đốc Nhà Văn hóa Sinh viên thông báo đến Hội Sinh viên, Ký túc xá các trường. Rất mong nhận được sự hợp tác của các đơn vị để chương trình được diễn ra thành công.

Phiếu đăng ký nhận quà: phieu-dang-ky-nhan-qua-2