V/V trao tặng lịch tết của Ban giám Hiệu cho sinh viên năm 2017

Theo chỉ đạo từ Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Văn phòng Đoàn trường sẽ phối hợp với Văn phòng nhà trường tiến hành phát lịch Tết năm 2017 cho các bạn sinh viên trong toàn trường. Để triển khai cho việc phát lịch tết đến các lớp, các chi đoàn, chi Hội được thuận lợi.

Văn Phòng Đoàn trường sẽ tổ chức một buổi trao lịch tết của Ban giám Hiệu cho đại diện Ban cán sự lớp, Ban chấp hành chi Đoàn, chi Hội tất cả các khóa theo lịch cụ thể như sau:

Thời gian: 11g00, ngày 24 tháng 11 năm 2016 (thứ Năm).

Địa điểm: Hội trường 56 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Nhận được thông báo này kính mong các đồng chí sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ và đúng giờ, trang phục nghiêm túc. Mỗi lớp và chi đoàn, chi hội tương ứng sẽ cử ra ít nhất 03 đại diện để tham dự.

Những đơn vị nào không cử đại diện tham dự sẽ bị hạ bậc đánh giá trong xếp loại năm học 2016 – 2017. Rất mong các Đoàn khoa nghiêm túc triển khai đến các đơn vị trực thuộc nội dung của thông báo nhanh chóng và chính xác.

Trân trọng.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG