Sáng ngày 29/9/2013, Trường Đại học Ngân hàng đã tổ chức buổi lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2013. Bà Nguyễn Thị Lành – Phó Vụ trưởng, Phó Trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng Nhà nước khu vực phía Nam; Ông Hà Hữu Phúc – Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.HCM đã tới tham dự và gửi lời chúc mừng tới tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ trong buổi lễ long trọng này.
Về phía Trường Đại học Ngân hàng có: PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT. TS. Hồ Diệu – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Sĩ Đồng  – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy, cô giáo là đại diện cho các đơn vị trong Trường và toàn thể các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, các bậc phụ huynh cũng có mặt trong buổi lễ.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng 06 Nghiên cứu sinh được nhận bằng Tiến sĩ và 156 học viên cao học được nhận bằng Thạc sĩ năm 2013. Hiệu trưởng nhấn mạnh, với những kiến thức đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao, cập nhật và được tích luỹ trong quá trình học tập và nghiên cứu, các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ sẽ là một lực lượng cán bộ nòng cốt, tham gia giải quyết một cách có hiệu quả các vấn đề chuyên môn do thực tiễn cuộc sống đặt ra.
Tân Tiến sĩ Ngô Văn Tuấn thay mặt các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ bày tỏ lòng tri ân đối với các thầy, cô Trường Đại học Ngân hàng và hứa sẽ áp dụng những kiến thức đã được trang bị một cách có hiệu quả nhất.
Buổi lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ diễn ra trong niềm vui, sự hân hoan, phấn khởi, tự hào của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ cũng như bạn bè, người thân của họ.
Một số hình ảnh trong buổi lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ:

PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Văn Phúc – Trưởng khoa Sau Đại học báo cáo kết quả toàn khóa học

Ông Hà Hữu Phúc – Phó Vụ trưởng, PGĐ Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP. HCM phát biểu chúc mừng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ

PGS. TS. Lý Hoàng Ánh cùng các thầy, cô trao bằng cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ

Đại diện tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ tặng hoa tri ân các Thầy cô Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM

Tin & ảnh: Trần Duyên – Duy Hải
Theo buh.edu.vn