Yêu cầu thực hiện nghiêm túc quy định về giờ giấc học tập và

trang phục của sinh viên tại Trường

Để khắc phục tình trạng sinh viên đi học trễ, vắng học quá quy định cho phép, ăn mặc thiếu nghiêm túc khi tới Trường, vi phạm nội quy, quy chế và làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung của Trường; đồng thời nhằm kiểm soát tốt hơn người ra, vào Trường để đảm bảo an ninh, trật tự tại Trường; Ban Giám hiệu yêu cầu:

1. Tất cả sinh viên hệ chính quy nghiêm túc thực hiện Nội quy Sinh viên, đặc biệt là quy định về giờ giấc học tập và đồng phục sinh viên (theo các văn bản đã phổ biến đính kèm thông báo này); đeo thẻ sinh viên khi ra, vào Trường và khi học tập, vào thư viện, ngoại khóa, sinh hoạt tập thể.

2. Sinh viên, học viên hệ ngoài chính quy nghiêm túc thực hiện Quy định đã phổ biến đầu khóa học, mang theo Thẻ sinh viên, học viên và giấy tờ tùy thân khi đi học và xuất trình khi có yêu cầu.

3. Sinh viên, học viên theo học tại Trường tuyệt đối không mặc trang phục quần short, quần lửng, áo thun không cổ hoặc các trang phục vải quá mỏng, bó sát cơ thể, đi dép lê, đầu tóc không gọn gàng khi đi học và khi ra, vào Trường.

Giao Phòng Thanh tra Đào tạo, Phòng Công tác Chính trị –  Sinh viên, Ban Quản lý Ký túc xá phối hợp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường, Ban lãnh đạo các Khoa quản lý sinh viên, Giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn, chi hội sinh viên tăng cường các biện pháp vận động tự quản, kiểm tra, đôn đốc, giám sát việc thực hiện các yêu cầu trên và định kỳ báo cáo về Nhà trường (thông qua Phòng Công tác Chính trị – SV Trường) vào ngày 20 hàng tháng.

Sinh viên, học viên vi phạm các nội quy tại Trường (tùy theo mức độ nặng, nhẹ) sẽ bị Nhà trường xử lý theo quy chế hiện hành và ghi vào hồ sơ ra trường.

Rất mong tất cả sinh viên, học viên nghiêm túc thực hiện các yêu cầu trên để đảm bảo kỷ luật học đường, an ninh, trật tự, mỹ quan chung tại Trường.

Trân trọng./.

DOWNLOAD CÁC VĂN BẢN ĐÍNH KÈM THÔNG BÁO TẠI ĐÂY

1. Thong bao yeu cau thuc hien nghiem tuc quy dinh ve trang phuc, gio giac hoc tap va cac noi quy hoc duong cua SV

2. Dinh kem 1 – Noi quy sinh vien