NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP.HCM

Số: 412/TB/ĐHNH

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 11  năm 2013

V/v Triệu tập sinh viên chính quy

dự Lễ tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính quy các khóa, hệ

– Đợt tháng 10 năm 2013

Ban giám hiệu Trường ĐH Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh triệu tập sinh viên chính quy dự Lễ tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính quy các khóa, hệ – Đợt tháng 10 năm 2013 như sau:

Thành phần: Lớp trưởng (hoặc lớp phó), bí thư chi đoàn, chi hội trưởng chi hội sinh viên các lớp sinh viên chính quy.

Thời gian: 7h30 – 11h00 ngày 10 tháng 11 năm 2013 (chủ nhật).

Địa điểm: Hội trường lớn – Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM (56 – Hoàng Diệu 2 – Thủ Đức).

Yêu cầu về trang phục:

Nữ: Áo dài đồng phục.

Nam: Áo đồng phục (trắng hoặc vàng); quần sẫm màu. Áo bỏ trong quần

Lớp trưởng tập hợp danh sách (theo mẫu đính kèm) và gửi trực tiếp về Phòng Công tác Chính trị – Sinh viên tại 56 – Hoàng Diệu 2 – Thủ Đức hoặc gửi vào địa chỉ email: phongctctsv@buh.edu.vn trước ngày 8/11/2013.

Sinh viên dự Lễ nghiêm túc: Ngồi đúng vị trí quy định của Ban tổ chức Lễ, tuân thủ quy định về trang phục, đến đúng giờ, không tự ý ra về khi chương trình chưa kết thúc. Ban chấp hành Đoàn TN – Hội SV Trường phối hợp với Phòng Công tác Chính trị – SV điểm danh sinh viên dự Lễ. Cố vấn học tập, ban cán sự và ban chấp hành chi đoàn, chi hội lưu ý cộng điểm rèn luyện (theo quy định) đối với các sinh viên tham gia tốt Lễ tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính quy các khóa, hệ – đợt tháng 10 năm 2013 .

Đề nghị các lớp sinh viên và sinh viên nghiêm túc thực hiện thông báo này.

Trân trọng.

Nơi nhận:

–          Ban giám hiệu

–          Các Khoa QLSV

–          Phòng CTCT – SV

–          Các lớp sinh viên

–          BCH Đoàn TN – Hội SV Trường

–         Lưu VP.

Đính kèm: Thong bao trieu tap SV chinh quy_du Le trao bang tot nghiep dot thang 10 nam 2013

(Đã ký)

PGS, TS. LÝ HOÀNG ÁNH