ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN

V/V “ĐÀO TẠO CÁN BỘ NGUỒN” CỦA ĐOÀN – HỘI

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM HỌC 2013 – 2014

1. I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

–         Nhằm củng cố, bổ sung nguồn lực cho Đoàn khoa, Liên chi hội khoa cũng như Đội Công tác Xã hội trực thuộc Đoàn khoa

–         Tạo cơ hội cho bạn sinh viên tự tin thể hiện bản lĩnh, khả năng tổ chức, quản lý của mình trong các hoạt động Đoàn – Hội.

–          Tạo cầu nối giữa BCH Đoàn khoa, Ban thường trực liên chi và các bạn đoàn viên, sinh viên trực thuộc khoa.

1. II. ĐỐI TƯỢNG – YÊU CẦU

–         Tất cả các bạn sinh viên Khóa 28 và Khóa 29 trực thuộc Khoa Quản Trị Kinh Doanh năng động, có trách nhiệm, sẵn sàng học hỏi, có nhiệt huyết và đam mê đối với các hoạt động tình nguyện, các hoạt động Đoàn – Hội.

1. III. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ– THỜI GIAN:
    1. 1. Cách thức đăng kí

Đăng ký tại trực tiếp tại gian hàng Đoàn – Hội khoa Quản trị kinh doanh trong ngày Hội sinh viên Ngân hàng 2013 hoặc trực tiếp download mẫu đơn tại youth.buh.edu.vn và làm theo hướng dẫn. Hạn chót đăng ký lúc 17h00 ngày 23/10/2013.

1. 2. Vòng 1: Phỏng vấn trực tiếp

Các bạn sinh viên đã vượt qua vòng 1 sẽ tiếp tục tham gia cuộc phỏng vấn trực tiếp lúc:

• Thời gian: 17h30 tối thứ 6, ngày 25 tháng 10 năm 2013
  • Địa điểm: Văn phòng sinh hoạt Câu lạc bộ (gần giảng đường A)
  1. 3. Vòng 2: Tập sự

Các bạn đã vượt qua vòng Phỏng vấn trực tiếp sẽ có 2 tuần tập sự để thể hiện khả năng, năng lực của mình trong một môi trường hoạt động mới.

Qua đó, Ban chấp hành Đoàn khoa, Liên chi hội khoa sẽ luân chuyển các bạn vào các vị trí từ Cộng tác viên tới nhân tố mới cho BCH Đoàn khoa, Liên chi Hội khoa.

IV. CÔNG TÁC TỔ CHỨC:

1. 1. Ban chỉ đạo:
-Đ/c Nguyễn Trần Phước Bảo Bí thư Đoàn trường Trưởng ban
– Đ/c Phạm Thanh Tân Phó bí thư thường trực Đoàn trường Phó ban
  1. 2. Ban tổ chức:
– Đ/c Trần Hải Đăng Phó bí thư Đoàn khoa

Liên Chi hội phó Liên Chi hội sinh viên khoa

Trưởng ban
– Đ/c Tạ Thị Huyền Trang Phó bí thư Đoàn khoa Phó ban
– Đ/c Đinh Thị Thùy Thanh UV BTV Đoàn khoa Thành viên
– Đ/c Huỳnh Văn Hiệp UV BCH Đoàn khoa Thành viên
– Đ/c Huỳnh Thị Kim Tuyền UV BCH Liên Chi hội sinh viên khoa Thành viên
-Đ/c Cao Văn Tài UV BCH Liên Chi hội sinh viên khoa Thành viên

–         Ban Chấp hành Đoàn khoa cùng Liên Chi hội khoa, Đội Công tác xã hội chịu trách nhiệm tổ chức chương trình

–         Ban Chấp hành các chi đoàn và chi hội có trách nhiệm thông tin đến các đoàn viên và hội viên trực thuộc.

Danh sách các bạn trúng tuyển sẽ được đăng trên website: www.youth.buh.edu.vn

hoặc trên facebook của Đoàn khoa QTKD: https://www.facebook.com/doankhoaqtkd.buh

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hoàng Yến: 0979 955502

Ý KIẾN CỦA ĐOÀN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP. HCM TM. BCH ĐOÀN KHOA QTKD