Để thực hiện việc xét tốt nghiệp chính xác và đảm bảo tiến độ đề ra, PĐT gởi danh sách để sinh viên kiểm tra theo thông báo trước đây của phòng Đào tạo nhưng phát sinh một số vấn đề sau:
1. Danh sách dự kiến tốt nghiệp từ phần mềm đưa ra xuất phát từ điểm tích lũy trên hệ thống nên có một số ngành điểm thi tốt nghiệp chưa về nên tạm thời hệ thống sẽ báo là còn nợ môn thi tốt nghiệp.
2. PĐT đã tiến hành nhập điểm Khóa luận và Thực tập tốt nghiệp để đưa lên mạng cho các bạn kiểm tra.
3. Phần mềm cũng đưa ra những môn nợ so với chương trình đào tạo để các em kiểm tra những môn học của mình có đúng với chương trình đào tạo do nhà trường quy định. Vì vậy, sau khi xem danh sách dự kiến tốt nghiệp, Các em phải làm những động tác như sau:

• Kiểm dò điểm các môn học đã có điểm
  • Kiểm dò điểm tất cả các môn học bị báo nợ trừ môn thi tốt nghiệp chưa có điểm trên tài khoản.
  • Kiểm dò điểm khóa luận đã được PĐT nhập điểm trên trang cá nhân.
  • Điểm Báo cáo thực tập tốt nghiệp không được tính vào điểm trung bình chung nên điểm trung bình theo hệ thống tính sẽ không đúng nữa.
  • Các em bắt đầu theo dõi các thông tin trên tài khoản (tin nhắn) để tiện cho việc phối hợp kiểm dò danh sách tốt nghiệp bắt đầu từ ngày 23/07/2012. PĐT sẽ cập nhật danh sách tốt nghiệp liên tục khi có điểm thi tốt nghiệp từ các khoa quản lý môn học gửi về để cho các em kiểm tra đối chiếu.
  • Do thời gian làm lễ tốt nghiệp dự kiến cỡ khoảng 5/8/2012 trở đi nên đề nghị các em phối hợp với PĐT để kiểm dò điểm nếu có sai sót.

Những bạn được hệ thống báo đạt tốt nghiệp sẽ tạm thời được cấp giấy xác nhận về tình trạng học tập.