THANH NIÊN VÀ LÝ TƯỞNG SỐNG

[ĐHNH_BTTTT] Vào lúc 18h00 ngày 26/3/2013, tại giảng đường A001 đã diễn ra buổi tọa đàm “Thanh niên và lý tưởng sống” hướng về kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn trường Đại học Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa đối với thế hệ thanh niên BUH.

Buổi tọa đàm hân hạnh được đón tiếp các vị khách mời nguyên là cán bộ Đoàn qua các thời kỳ: PGS,TS: Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, nguyên Bí thư đoàn trường; TS. Lê Sĩ Đồng – P. Bí thư Đảng ủy; ThS. Vũ Huy Nhiệm – Nguyên Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy, nguyên Chủ tịch Công đoàn trường, nguyên Bí thư Đoàn học viện ngân hàng; TS. Nguyễn Văn Phúc – Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Trưởng khoa sau đại học, nguyên Bí thư Đoàn trường và ThS, GVC Võ Văn Hiển – Cựu tù chính trị.

Buổi tọa đàm còn có sự tham gia của cán bộ, giảng viên trẻ, cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt các cấp và sinh viên  5 tốt tiêu biểu.

Mở đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ của thanh viên BUH, làm nóng bầu không khí tại giảng đường, các tiết mục được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên. Căn phòng tràn ngập tiếng vỗ tay và reo hò. Đúng như với nhiệt huyết và tinh thần thanh niên BUH.

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia

Buổi tọa đàm thu hút đông đảo các sinh viên đến dự, mục đích là chia sẻ để cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, của các thế hệ thanh niên BUH. Từ đó xác định mục tiêu lý tưởng góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Các thầy chia sẻ những lý tưởng cũng như nhiệm vụ của thế hệ thanh niên một cách hài hước và sinh động, tình cảm thầy và trò cũng trở nên gần gũi hơn.

Sự nhiệt tình chia sẻ với các bạn sinh viên

Bên cạnh đó, thông qua buổi tọa đàm, các bạn sinh viên định hướng rõ hơn nhiệm vụ, trách nhiệm của mình đối với xã hội.

Kết thúc chương trình là những bó hoa tươi thắm gửi đến các thầy đã cùng tham gia buổi nói chuyện mang nhiều ý nghĩa này.

B4T_Chúc Phương

Hình ảnh_Anh Tuấn