Nhằm thiết thực chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013); là một nội dung trong cuộc vận động “Thắp sáng ước mơ sinh viên Ngân hàng năm học 2012 – 2013”.

Căn cứ theo thông báo số 47/TB-ĐHNH-VP thông báo kết luận của Hiệu trưởng tại cuộc họp cán bộ chủ chốt ngày 18/03/2013.

Ban Thường vụ Đoàn trường dự kiến tổ chức buổi tọa đàm “Lý tưởng của Đoàn viên, thanh niên trường Đại học Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh” cụ thể như sau:

1. Thời gian: từ 18g00 đến 21g00 ngày 26/03/2013 (thứ Ba)

2. Địa điểm: Giảng đường A.001 – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức

3. Thành phần, số lượng tham dự: dự kiến hơn 200 sinh viên

4. Nội dung:

– Chia sẻ của các cựu cán bộ Đoàn Hội, nguyên Bí thư Đoàn trường Đại học Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh các thời kỳ về “Lý tưởng của Đoàn viên, thanh niên”

– Đoàn viên, thanh niên sẽ có lần đầu tiên được tham gia đối thoại với PGS. TS Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng.

– Giao lưu, chụp hình lưu niệm giữa các thế hệ cán bộ Đoàn Hội.

5. Ban Thường vụ Đoàn trường yêu cầu tất các cán các bộ Đoàn từ cấp khoa trở lên phải dành thời gian tham dự buổi tọa đàm, mỗi Ban chấp hành chi Đoàn phải cử ít nhất 01 đồng chí tham dự. Riêng các bạn Đoàn viên, thanh niên có thể tham gia với số lượng không hạn chế.

Rất mong nhận được sự nhiệt tình tham gia từ các bạn Đoàn viên, thanh niên để chương trình có thể diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thiết thực cho sự phát triển của nhà trường.

Trân trọng.