NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG

[ĐHNH_BTTTT] “Xin chân thành cảm ơn những giọt mồ hôi của thầy cô ngày  và đêm đã rơi xuống để chúng em có được chữ tài và tâm đối với nghề mà mình đã chọn, cùng với đó sẽ cống hiến hết mình vì sự nghiệp phát triển đất nước. Xin chúc quý thầy cô mãi giữ được tâm huyết đối với nghề, mãi là những người được xã hội tôn kính và quý trọng, mãi là những người mà em quý trọng nhất …” là lời cảm ơn sâu sắc mà bạn Võ Thị Thanh Lâm – ĐH26MR02 gửi đến quý thầy cô trong buổi lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM sáng ngày 20/11/2012.

8h sáng buổi lễ bắt đầu trong không khí thân mật và ấm áp cùng với sự hiện diện của nhiều vị khách quý đến từ các Ngân Hàng, cũng như từ phía chính quyền địa phương: ông Trần Minh Tuấn – phó thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam, ông Bùi Tấn Tài –  Chủ tịch Hội cựu sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP HCM, Phó tổng giám đốc Ngân hàng ACB và các đại diện của các Ngân Hàng khác. Về phía nhà trường có NGND.PGS.TS Ngô Hướng – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô đã và đang công tác tại trường, sự góp mặt của hơn 300 sinh viên trường.

Buổi lễ được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sôi động của đội văn nhệ xung kích.

Tiết mục mở đầu chương trình của đội văn nghệ xung kích.

Thầy Hiệu trưởng phát biểu chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

“Quả thật, không có sự tri ân nào lớn hơn đối với thầy cô là được thấy học  trò của mình thành đạt, đóng góp công sức nhỏ bé vào sự nghiệp phát triển đất nước”. Ông Trần Minh Tuấn – Phó thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam đã phát biểu đôi lời cảm nghĩ của mình về đóng góp của trường Ngân Hàng trong hệ thống Ngân Hàng Việt Nam cũng như những cảm xúc của mình về ngày tết nhà giáo hôm nay.

Thay lời tri ân gửi đến các thầy cô, những bó hoa tươi thắm đã được sinh viên nhà trường gửi tặng đến các thầy cô với tấm lòng biết ơn vô bờ bến.

Những bó hoa tươi đẹp và tấm lòng tri ân sâu sắc

Góp vào niềm vui của ngày nhà giáo hôm nay có sự đóng góp của các tiết mục văn nghệ đến từ khoa Tín dụng và đặc biệt từ Ngân Hàng phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long, Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Những bài hát đầy cảm xúc, những bài nhảy sôi động, tất cả đã góp phần làm nên sự thành công của buổi lễ.

Tiết mục Mái trường mến yêu của khoa Tín dụng – trường đại học Ngân Hàng.

Để gặt hái được nhiều thành công như hôm nay, tạo nền tảng vững chức cho sự phát triển của trường như bây giờ không thể không nhắc đến công lao của các cán bộ, giảng viên đã về hưu. Xin chân thành cảm ơn các thầy các cô đã giúp chúng em có được một ngôi trường chất lượng như ngày hôm nay.

Những đóa hoa dành tặng các thầy cô đã về hưu.

Sự đóng góp của hội cựu sinh viên trường đại học Ngân Hàng là không nhỏ trong các chương trình hỗ trợ học bổng cho sinh viên nghèo, hay hỗ trợ cho các hoạt động Đoàn Hội, các phong trào của sinh viên trường. Cùng ôn lại những kỉ niệm ngày xưa, khi đang còn là sinh viên của trường, ông Bùi Tần Tài – Phó tổng giám đốc ngân hàng ACB, đồng thời là Chủ tịch lâm thời Hội cựu sinh viên trường đã có đôi lời tâm sự tri ân cùng thầy cô.

Góp phần vào sự phát triển của trường hôm nay, là đội ngũ cán bộ, giáo viên trẻ tuổi, thay mặt cho các cán bộ giáo viên trẻ, cô Vũ Thị Hải Minh – khoa Ngân Hàng Quốc Tế cũng có đôi lời phát biểu, về sự biết ơn của những cán bộ trẻ đối với thế hệ đi trước và tâm huyết của thế hệ trẻ hôm nay.

Đặc biệt, chương trình còn có phần rút thăm trúng thưởng dành cho các thầy cô, cán bộ đang công tác tại trường với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Với giải đặc biệt 5 triệu đồng đã thuộc về anh Nguyễn Minh Tiến Phát – cán bộ của trường.

Anh Nguyễn Minh Tiến Phát nhận giải đặc biệt trong chương trình rút thăm may mắn

10h30 chương trình kết thúc với 3 ca khúc thật mượt mà và sâu lắng của ca sĩ Vân Khánh.

Sau buổi lễ thầy cô và cán bộ nhà trường cũng đã cắt băng khánh thành công trình nhà nghỉ dành cho giáo viên của trường.

Lễ cắt băng khánh thành công trình nhà nghỉ giáo viên.

B4T_Thùy Linh

Hình ảnh_B4T