NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP. HCM

Số:   33 /KH – ĐHNH-PCTCTSV

TP Hồ Chí Minh, ngày 11/ 11/2013

Tổ chức cuộc thi viết, chủ đề: “An toàn giao thông – suy nghĩ và hành động”

Căn cứ kế hoạch số 28/KH-ĐHNH-PCTCTSV, ngày 31 tháng 10 năm 2013 của trường ĐH Ngân hàng TP. HCM về việc triển khai hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, phòng Công tác chính trị – sinh viên thông báo đến toàn thể sinh viên về kế hoạch cuộc thi viết nằm trong chuỗi hoạt động này. Cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH

– Nâng cao ý thức, trách nhiệm và vai trò của sinh viên trường ĐH Ngân hàng đối với việc chấp hành luật giao thông và về an toàn giao thông nói chung

II. THỂ LỆ VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. THỂ LỆ

* Về nội dung: Sinh viên viết bài cảm nhận (mỗi sinh viên có thể gửi nhiều bài viết) về một số nội dung gợi ý thuộc chủ đề cuộc thi như sau:

– Suy nghĩ của sinh viên về thực trạng tai nạn giao thông ở Việt Nam hiện nay;

– Cảm nhận của sinh viên về một hoặc một vài vụ việc tai nạn giao thông cụ thể;

– Sinh viên trường ĐH Ngân hàng có thể làm gì để bảo vệ chính mình và những người xung quanh khỏi “thảm họa tai nạn giao thông”;

– Những kiến nghị, đề xuất đối với các cơ quan chức năng;

– Một số nội dung khác liên quan đến chủ đề cuộc thi.

* Về hình thức: mỗi bài viết có độ dài tối đa 2000 từ, được đánh máy theo font Times New Roman, cỡ chữ 14, gửi bản giấyfile về 02 địa chỉ:

– Phòng Công tác chính trị – sinh viên – 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức

– email: thulainh@yahoo.com.vn; hoặc: laintt@buh.edu.vn

* Hạn cuối nhận bài viết: 17h ngày 25 tháng 11 năm 2013

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại trường

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– 01 giải nhất, trị giá:                                               500.000đ + giấy chứng nhận

– 02 giải nhì, trị giá:                                                 300.000đ/giải + giấy chứng nhận

– 02 giải ba, trị giá:                                                  200.000đ/giải + giấy chứng nhận

– 03 giải khuyến khích, trị giá:                               100.000đ/giải + giấy chứng nhận

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG:                1.800.000đ

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

Phòng Công tác chính trị – sinh viên ra thông báo, phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cùng tổ chức thực hiện.

Trân trọng,

TM. PHÒNG CT CHÍNH TRỊ – SV

KT. TRƯỞNG PHÒNG

Nơi nhận:

– VP Đoàn TN, HSV;

– Các CLB, Đội, nhóm;                                                                                      (đã ký)

– Lưu: P.CTCTSV.

NGUYỄN THỊ THU LÀI