Nhằm tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện Kế hoạch số 50/KH-ĐTN của Ban Thường vụ Thành Đoàn về việc “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo lời Bác trong đoàn viên, thanh thiếu nhi Thành phố giai đoạn 2011 – 2015”; kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2012), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn Thành phố lần IX nhiệm kỳ 2012 – 2017, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp với Đại học Quốc gia, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đảng Ủy khối các trường Đai học – Cao đẳng – TCCN TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” lần V năm 2012.

Qua 10 năm tổ chức, Hội thi đã trở thành sân chơi trí tuệ, hấp dẫn dành cho các thầy cô cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ trên địa bàn thành phố. Tiếp tục phát huy kết quả qua 4 lần tổ chức trước, Hội thi năm nay với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn được đầu tư đổi mới dành cho từng đối tượng cụ thể như:

– Phần thi tập thể dành cho cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ từ 35 tuổi trở xuống, đang công tác, giảng dạy, làm công tác nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục, đào tạo trên địa bàn Thành phố.

– Phần thi Video clip trình bày tiết giảng dạy “Kết nối thời đại” tập trung vào các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ từ 35 tuổi trở xuống, đang công tác, giảng dạy, làm công tác nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục, đào tạo trên địa bàn Thành phố. Có thể đăng ký theo cá nhân hoặc nhóm tác giả thực hiện.

– Phần thi cá nhân trực tuyến dành cho đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, thí sinh tự do là bạn đọc của báo Tuổi Trẻ Online. Gồm 03 đợt thi: Đợt 1: Từ 15g00 đến 21g00 ngày 05/5/2012; Đợt 2: Từ 15g00 đến 21g00 ngày 06/5/2012; Đợt 3: Từ 15g00 đến 21g00 ngày 12/5/2012 diễn ra trên Tuổi Trẻ Online: http://chuyentrang.tuoitre.vn/anh-sang-thoi-dai.

LƯU Ý: BUERS KHI ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN, NHỚ KHAI BÁO LÀ “SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM” NHÉ. ĐỂ GÓP PHẦN MANG LẠI THÀNH TÍCH CHUNG CHO CẢ TRƯỜNG