TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

Hiện nay, việc thực hiện Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục đại học và trường trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy nói chung và Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh nói riêng gặp nhiều bất cập, khảo sát cho thấy nguyên nhân chủ yếu do sự chuyển đổi hình thức đào tạo từ niên chế sang tín chỉ. Để tìm giải pháp phù hợp hơn cho việc thực hiện hiệu quả Quy chế này; Đảng Ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường giao Phòng Công tác Chính trị – Sinh viên Trường phối hợp với các đơn vị chức năng trong Trường tổ chức Hội thảo chuyên đề: Giải pháp đổi mới việc thực hiện “Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện” của sinh viên trong đào tạo theo học chế tín chỉ.

XEM NỘI DUNG CHI TIẾT TẠI ĐÂY