Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2013

và Phương hướng nhiệm vụ năm 2014

của Đảng bộ Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

Ngày 18/01/2014, tại Hội trường, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Đảng bộ Trường Đại học Ngân hàng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể Đảng viên của Đảng bộ Trường.
PGS. TS. Lý Hoàng Ánh thay mặt Ban thường vụ Đảng uỷ báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2013 và chỉ ra những thành quả đã đạt được cũng như những tồn tại trong công tác Đảng năm 2013, qua đó rút kinh nghiệm để đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ Đảng bộ trong năm 2014.

Trong những năm tới, Đảng bộ Trường tiếp tục khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng ở các cấp trong công tác chính trị, tư tưởng; xây dựng chương trình hoạt động của Đảng bộ phù hợp với tình hình mới. Năm 2014, Đảng bộ sẽ thông qua văn phòng Đảng uỷ kết hợp với các đơn vị đoàn thể đề ra kế hoạch tạo nguồn, bồi dưỡng quần chúng tích cực có lý tưởng, động cơ trong sáng, đủ những điều kiện để kết nạp vào hàng ngũ của Đảng….
Hội nghị cũng được nghe báo cáo công tác kiểm tra giám sát các chi bộ trực thuộc trong năm 2013 do TS. Lê Sĩ Đồng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng trình bày.

TS. Lê Sĩ Đồng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng báo cáo công tác kiểm tra giám sát các chi bộ trực thuộc trong năm 2013

Tại hội nghị, đại diện các chi bộ nhất trí cao với Báo cáo của Đảng bộ, các đại biểu cũng tập trung phân tích và rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác Đảng và công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của Đảng bộ năm 2013, đồng thời kiến nghị các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác Đảng năm 2014.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS. TS. Lý Hoàng Ánh biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Trường đạt được trong năm 2013. Bí thư Đảng uỷ cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, Đảng bộ Trường cần tập trung thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra, đồng thời các chi bộ trực thuộc cần tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu góp ý trong Hội nghị

Toàn thể  Đại biểu nhất trí với các ý kiến trong Hội nghị

Các chỉ tiêu phấn đấu năm 2014:
o Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh
o Phấn đấu trên 90% chi bộ trực thuộc đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
o Phấn đấu danh hiệu Đảng viên trong toàn Đảng bộ đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó ít nhất 15%  đạt xuất sắc, không có Đảng viên bị kỷ luật.
o Phấn đấu kết nạp tối thiểu 30 Đảng viên.

Tin &ảnh: Trần Duyên – Huỳnh Uyên
Nguồn: buh.edu.vn