Hội thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh lần 5-2012 với tên gọi “Ánh sáng thời đại” đang sôi động với phần thi thử bắt đầu từ sáng 28-4 trên Tuổi Trẻ Online(tuoitre.vn).

>> Đăng ký tài khoản
>> Khởi động hội thi “Ánh sáng thời đại”

Ban tổ chức sẽ tiếp tục mở mạng luyện thi đến hết ngày 4-5.

Đông đảo bạn trẻ dự khai mạc hội thi Ánh sáng thời đại tại Đại học Kỹ thuật công nghệ TP.HCM sáng 22-4, bắt đầu phần thi đội tuyển

Bốn đơn vị cùng tổ chức là Tuổi Trẻ, Đài truyền hình TP.HCM, Thành đoàn TP.HCM và Đại học Quốc gia TP.HCM đã chuẩn bị những phương án tốt nhất để đến này 5-5 những người dự thi bắt đầu vòng thi đầu tiên được thuận lợi, tiện ích nhất với các nội dung thi phong phú, hấp dẫn đã được đầu tư đổi mới.

Theo ban tổ chức, trong hai ngày qua, đã có đông đảo bạn đọc vào đăng ký tài khoản dự thi và thi thử. Trong trường hợp thắc mắc về kỹ thuật thi, thí sinh hãy liên lạc với ông Nguyễn Anh Tuấn – quản trị web báo Tuổi Trẻ Online – điện thoại: 09.05.06.03.86.

Mời bạn đọc xem trailer giới thiệu hội thi
Mời bạn đọc xem clip giới thiệu hội thi

Hội thi chia làm ba đợt với các hình thức: thi trắc nghiệm trực tuyến, lật ô số, thi giải ô chữ và viết bài tự luận để xếp hạng chung cuộc.

Ngoài ra, cũng có phần thi video clip với tên gọi “Kết nối thời đại” để các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ trình bày tiết giảng dạy của mình.

Hội thi dành cho tất cả bạn đọc báo Tuổi Trẻ. Ngay từ bây giờ, mời bạn đăng ký tài khoản dự thi tạihttp://chuyentrang.tuoitre.vn/anh-sang-thoi-dai/. Đối với những bạn đọc đã đăng ký tài khoản trên tuoitre.vn hãy dùng tài khoản của mình để tham gia cuộc thi.

Hiện thông tin về cuộc thi đã được phổ biến rộng rãi đến các bạn sinh viên, thanh niên qua mạng lưới các trường học, qua Đài truyền hình TP.HCM và báo Tuổi Trẻ, đồng thời thông tin cụ thể cũng đã được gửi đến từng email của hơn 130.000 bạn đọc đã có tài khoản (user) trên báo Tuổi Trẻ Online.

Sẽ có các phần thưởng cao dành cho các cá nhân và tập thể với tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

(Nguồn: Tuổi trẻ)