[BTG_BUH] Nhằm triển khai công tác Đoàn và phòng trào Thanh niên năm học 2018 – 2019; thực hiện chỉ đạo của Thành Đoàn TP. HCM Về việc tổ chức học tập 6 bài lý luận chính trị cho Đoàn viên – Thanh niên, ngày 16/12/2018 tại Hội trường lớn, Trường Đại học Ngân hàng (cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức, TP. HCM), Ban Chấp hành Đoàn trường ĐH Ngân hàng đã tổ chức “Học tập 6 bài Lý luận chính trị cho Đoàn viên – Thanh niên năm học 2018 – 2019”.

Buổi học tập nhằm nâng cao nhận thức, chính trị cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và công cuộc đổi mới từ đó xây dựng tổ chức chính trị, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh đưa ra các giải pháp thể hiện trách nhiệm, vai trò đối với đất nước của các đoàn viên trong toàn trường, đặc biệt là các bạn cán bộ đoàn. Từ đó nâng cao nhận thức, chính trị để đưa bài học vào cuộc sống, đưa ra các giải pháp thể hiện trách nhiệm, vai trò đối với đất nước.

Không khí trước khi bắt đầu vào buổi học.

Chương trình vinh dự đón tiếp 2 vị diễn già: Đ/c Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng và Đ/c Hà Tài Sáu – Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng. Về phía khách mời tham dự chương trình, BTC rất vinh dự đón tiếp: ThS. Ngô Thị Xuân – Chánh Văn phòng Đảng Đoàn; Đ/c Nguyễn Đức Ngọc – Phó bí thư chi bộ sinh viên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Kinh tế Quốc tế; Đ/c Ngô Phùng Hoài Thương – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đoàn trường và hơn 500 Đoàn viên – Thanh niên Trường tham gia học tập.

Ca khúc mở đầu chương trình  “Miền Nam nhớ mãi ơn người”.

Sáng tác: Lưu Cầu qua phần trình bày của đồng chí Nguyễn Đức Ngọc – Trưởng Ban Tuyên giáo Đoàn Trường Buổi học bắt đầu với tinh thần nghiêm túc, lắng nghe nhưng không kém phần hào hứng qua những câu hỏi đến từ diễn giả.

Diễn giả Đ/c Dương Trọng Phúc trong quá trình giảng dạy.

Diễn giả Đ/c Hà Tài Sáu trong quá trình giảng dạy.
ThS. Ngô Thị Xuân – Chánh văn phòng Đảng – Đoàn (bên phải) trao hoa cho Đ/c Hà Tài Sáu.

Bức ảnh lưu niệm cuối chương trình.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 17h00 cùng ngày với những kiến thức hữu ích từ hai diễn giả Dương Trọng Phúc, Hà Tài Sáu đã mang đến cho các Đoàn viên- Thanh niên BUH. Ban Tuyên giáo Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. HCM gửi lời cảm ơn chân thành đến hai diễn giả: Đ/c Dương Trọng Phúc và Đ/c Hà Tài Sáu; Quý vị Đại biểu; Quý Thầy, Cô cùng toàn thể sinh viên tham dự.
Kính chúc Quý Đại biểu, Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Trương Hoàng Nhật Tiên – CTV Ban Tuyên Giáo BUH