[ĐHNH_CBSV1] Lúc 09h00 ngày 19/08/2017 tại Hội trường lầu 2 Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM 36 – Tôn Thất Đạm – Quận 1 Tp.HCM Chi bộ Sinh viên 1 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của của các vị khách quý và các thành viên trong Chi bộ.

Sau khi MC Xuân Quỳnh – Đảng viên thuộc Chi bộ điều hành lễ chào cờ, giới thiệu thành phần khách mời, buổi lễ chính thức được bắt đầu. hình 1

hình 2

Theo kế hoạch của đại hội trù bị, Chi bộ đã chọn ra 3 đồng chí Nguyễn Quốc Thọ, Phan Thị Thúy Vy và Nguyễn Thiên Bảo vào Đoàn chủ tịch. Đồng thời, 2 thành viên của Ban Thư kí đó là đồng chí Nguyễn Đức Ngọc và Nguyễn Thị Thu Hằng.

Chi bộ được diễn ra trong không khí trang nghiêm hồi hộp và mong đợi của mọi người
hình 3

Đồng chí Phạm Hải Vy đại diện cho Ban Thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo tình hình đại biểu tham dự đại hội.hình 4

Đồng chí Phan Thị Thúy Vy thông qua báo cáo chính trị của Chi bộ Sinh viên 1 nhiệm kì 2017 – 2020.hình 5

Đồng chí Nguyễn Thiên Bảo đại diện Đoàn Chủ tịch trình bày phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu trọng tâm của Chi bộ Sinh viên 1 nhiệm kì 2017 – 2020.hình 6

Đồng chí Nguyễn Quốc Thọ đại diện cho Chi ủy nhiệm kì 2015 – 2017 báo cáo kiểm điểm, sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy.

Ngoài ra, Đại hội Chi bộ Sinh viên 1 còn nhận được sự tham dự của NSƯT. PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phạm Thanh Tân – Bí thư Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Đây chính là một niềm vinh hạnh lớn của toàn thể Chi bộ.
hình 7

Thầy Lý Hoàng Ánh phát biểu chỉ đạo trong đại hội

Tiếp thu và cảm ơn những chỉ đạo của thầy, Chi bộ Sinh viên 1 đã đưa ra những chỉ tiêu và biểu quyết thực hiện hình 8

hình 11

hình 12

Vào lúc 10h20 đại hội tiến hành bầu ra Chi ủy cho nhiệm kì mới. Đồng chí Nguyễn Phương Khánh Hà – Trưởng ban bầu cử thông thể lệ bầu cử và mọi người bỏ phiếu để bầu ra Chi ủy mới đủ năng lực và trách nhiệm để đưa hoạt động của Chi bộ đi lên.

Trong lúc chờ kiểm phiếu, đồng chí Nguyễn Đức Ngọc góp vui cho chương trình bằng một tiết mục văn nghệ.

Kết quả bầu cử đã có, đại hội đã bầu ra được Chi ủy mới. Đồng chí Nguyễn Quốc Thọ tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Đức Ngọc giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng giữ chức vụ Chi ủy viên của Chi bộ Sinh viên 1 trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.hình 13

Cấp ủy mới khóa 2017 – 2020 ra mắt đại hội hình 14

Đồng chí Nguyễn Đức Ngọc thay mặt cho chi ủy khóa mới thông qua dự thảo nghị quyết đại hội.

Đại hội kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày. Chi bộ cũng đã tổ chức lễ chuyển đảng chính thức cho 9 đồng chí đã có những phấn đấu, nỗ lực lớn trong thời gian thử thách 1 năm qua. Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan, vui vẻ của mọi người. hình 15