[Financial Student Contest – FSC 2016 – Cuộc thi Sinh viên với Tài chính trở lại với những sự KHÁC BIỆT]

FSC 2016

FSC được biết đến là một cuộc thi thường niên của CLB Chứng khoán trường ĐH Ngoại thương cơ sở II. Năm nay, với sự trở lại lần thứ 4 của mình, FSC 2016 mang đến những điều khác biệt gì?

Vẫn kết cấu 3 vòng như vậy nhưng năm nay, FSC đem lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn:

1. Vòng 1 (24/4/2016) – Nếu muốn đi xa hơn hãy đi cùng nhau

Cấu trúc Đội thi 3 người được áp dụng giúp các đội thi có cơ hội sắp xếp chiến lược thi và tận dụng điểm mạnh của từng thành viên tốt hơn trong việc cùng nhau giải quyết 50 câu hỏi trắc nghiệm (50% Tài chính và 50% Kinh tế – Xã hội) trong vòng 60 phút.

1. Vòng 2 (29/4/2016 – 17/5/2016) – Học thật, chơi thật

*Điểm ĐẶC BIỆT NHẤT của chương trình năm nay là cơ hôi TRADING THẬT. Mỗi đội thi sẽ được cung cấp 1 tài khoản 2.000.000 VND bởi công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt. Sau 2 tuần (4/5 – 17/5/2016), LỜI đội thi nhận, LỖ BTC sẽ chịu.

*Phần thi Nộp bài Phân tích: Tại đây, 8 đội xuất sắc nhất sẽ cùng nhau phân tích MỘT mã cổ phiếu DUY NHẤT do BTC cung cấp.

Ngoài ra, các đội sẽ được cung cấp kiến thức thông qua buổi training với Chuyên viên Phân tích đến từ Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) – Đơn vị Bảo trợ chuyên môn của chương trình.

*Phần thi Gameshow (8/5/2016) giúp các bạn thí sinh ngoài việc nâng cao kiến thức Kinh tế tổng quát của bản thân, cũng là cơ hội cho các bạn thử sức độ nhạy bén cũng như sự ăn ý của các thành viên trong nhóm.

3. Gala Chung kết (29/5/2016) –  Đường đến vinh quang

– Chặng 1 là phần Gameshow mang tính tương tác cao với khán giả

– Ở Chặng 2, các đội thi sau khi hoàn thành bài báo cáo của mình ở Vòng 2 sẽ thuyết trình cũng như phản biện với BGK ở chặng này.

– Top 4 xuất sắc của Vòng Chung kết sẽ được nhận:

6 suất thực tập Chuyên viên Phân tích tại FPTS

3 suất thực tập Chuyên viên Phân tích tại CTCK Maybank Kimeng

14 suất thực tập tại Rồng Việt Securities

Ngoài ra, còn rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ:

– Nhà tài trợ Vàng: Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA )

– Nhà tài trợ Bạc: Công ty Cổ phần Tài Việt (Vietstock)

– Đơn vị đồng hành: Công ty cổ phần Sách Alpha (Alphabooks), Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Nguồn lực Việt (Vietsourcing), Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (Vietnam Esports);

Cách thức đăng kí:

– Đăng ký online: tinyurl.com/onlinefsc2016

– Đăng ký offline:

Thời gian: 8/4/2016 -23/4/2016

Địa điểm: ĐH Ngoại thương CSII, ĐH Ngân hàng, ĐH Quốc tế, ĐH Kinh tế ĐH Kinh tế Luật

Tất cả các thắc mắc xin liên hệ Fanpage CLB Chứng khoán: www.facebook.com/CaulacboChungKhoanSeSC

Hotline: 0918 699 805 (Gặp Thu Thảo )

0947 931 118 (Gặp Hồng Thanh)

Giá vé: 20k/ đội