[ĐHNH_BTTTT] Buổi tập huấn cán bộ Hội “VƯỢT TRÙNG DƯƠNG” do Hội Sinh viên trường Đại học Ngân Hàng tổ chức đã diễn ra tại Paradise Resort – Vũng Tàu ngày 9-11/12/2016 với sự có mặt của hơn 150 sinh viên đến từ các đơn vị chi Hội và các CLB. Buổi tập huấn như đã thắp bừng lên ngọn lửa nhiệt huyết của thế hệ trẻ Ngân Hàng.

Vào 18g00 ngày 9/11 tại giảng đường A001 đã diễn ra buổi gặp mặt, chia sẻ kiến thức, kĩ năng và chuẩn bị cho buổi tập huấn “VƯỢT TRÙNG DƯƠNG” với không khí vô cùng vui tươi, thoải mái và sự nhiệt tình của các bạn sinh viên. Ai nấy đều mang trong mình những háo hức, những mong đợi cho chuyến đi của mình.

hinh-1Buổi gặp mặt với những màn giao lưu, các trò chơi vui nhộn, thú vị cùng những lời chia sẻ hết sức chân thành

Đúng 7g30 ngày 10/11 trước hội trường lớn trường ĐH Ngân Hàng là bầu không khí nhộn nhịp, háo hức hơn bao giờ hết.

hinh-2Các bạn sinh viên đã tập trung đầy đủ với những gương mặt rạng rỡ trong tư thế sẵn sàng bắt đầu xách balo lên và đi thôi

Những chuyến xe chở những bạn trẻ háo hức vui tươi đến với Vũng Tàu.

hinh-3Khu cắm trại Rừng Dương đã xuất hiện sau vài giờ ngồi xe của các bạn

Với năng lượng tràn trề sức trẻ của sinh viên, các bạn đã bắt tay ngay vào kĩ năng đầu tiên do ban tổ chức yêu cầu là trang trí cờ và trại cho nhóm mình. Những con người tưởng chừng như xa lạ ấy đã về cùng một trại, cùng nhau làm việc và gắn kết. Các thành viên bỗng chốc trở nên thân thuộc, gần gũi. Không khí rộn ràng với những tiếng nói cười như khuấy động cả khu rừng yên ắng.

hinh-4Các lều trại đã được trang trí hoàn thiện đều mang những nét riêng đặc sắc của mỗi nhóm

hinh-5Ban tổ chức đi chấm điểm cho từng trại

Tiếp theo trong chuỗi hoạt động của buổi tập huấn là phần teambuilding diễn ra từ 13g00 đến 16g00, bao gồm những trò chơi dành cho tất cả các thành viên hết sức thú vị, hấp dẫn. Đây là phần thể hiện sự năng động, đoàn kết, kiên trì và bền bỉ của từng nhóm.

hinh-7Mỗi đội bắt đầu giải mật thư

hinh-8Trò chơi tại mỗi trạm

Trải qua một buổi chiều mệt nhọc nhưng không kém phần vui với teambuilding thì giờ đây các bạn được thoải mái chơi đùa với biển cùng những người đồng đội.

hinh-9Sự thích thú khi được về với biển

Mang tính giải trí đồng thời góp phần sôi động cho buổi tập huấn là đêm thi hóa trang và văn nghệ tự biên đạo nhưng không kém phần sáng tạo đến từ mỗi trại. Đêm thi được diễn ra vô cùng sôi động và sức nóng không ngừng tỏa ra từ phía khán đài.

Như một điểm nhấn trong đêm trại và được nhiều mong đợi nhất là phần đốt lửa trại. Trong đêm đen mịt mùng, ngọn lửa bùng lên như xua đi sương đêm cũng như cái lạnh giá về khuya. Nối tiếp theo là những trò chơi vui nhộn đến từ quản trò. Và bữa tiệc nướng BBQ sẽ là kết thúc cho 1 ngày tập huấn. Đây là khoảng thời gian các thành viên được quây quần tâm sự bên nhau đồng thời còn được đi giao lưu nhiều hơn với các trại khác.

hinh-11Các bạn nắm tay nhau cùng cất lên những giai điệu sôi động quây quần bên ngọn lửa bập bùng.

Sáng 11/12 các bạn được đi đến thăm quan tại tượng Chúa Kito, Ban tổ chức tổng kết lại các hoạt động của khóa tập huấn, trao thưởng sau đó về trại dọn dẹp, ăn trưa và nghỉ ngơi chuẩn bị ra về.

hinh-12Trao giải thưởng

hinh-13Các nhóm chụp hình kỉ niệm

hinh-14Bữa cơm trưa thân mật kết thúc buổi tập huấn

Vào lúc 12g30 phút, buổi tập huấn cán bộ Hội “VƯỢT TRÙNG DƯƠNG” chính thức kết thúc và có thể nói là thành công tốt đẹp. Qua thời gian tập huấn các bạn đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, kĩ năng cũng như có thêm những người bạn mới, kết nối mọi người gần nhau hơn và mang cho mình những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hi vong rằng đó sẽ là những kỉ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên của các bạn.

B4T _ Nương Đoàn