THÔNG TIN HỒ NGỌC HÀ & TOUR DIỄN XUYÊN VIỆT 2014

BANNER FB

Hồ Ngọc Hà & Tour diễn xuyên Việt là tour diễn đặc biệt dành cho sinh viên với 5 đêm nhạc miễn phí sẽ diễn ra tại các thành phố lớn: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ kéo dài từ tháng 10/2014 đến tháng 1/2015. Tour diễn nhận được sự hỗ trợ và phối hợp tổ chức của Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM, Hội sinh viên thủ đô Hà Nội, Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng và Hội sinh viên thành phố Cần Thơ.

Đêm nhạc đầu tiên của Hồ Ngọc Hà & Tour diễn xuyên Việt sẽ diễn ra vào 19h ngày 09/10/2014 tại Sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên. Với đối tượng khán giả chính là sinh viên và khán giả trẻ, Hồ Ngọc Hà & Tour diễn xuyên Việt sẽ mang một không gian âm nhạc với nhiều màu sắc tươi trẻ và sôi động. Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn khoảng 16 – 20 ca khúc với 3 màu sắc khác nhau mang tênKhát vọng sinh viên, Top Hits và Vũ điệu sôi động.

Những khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong đêm nhạc tại TPHCM như: Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc, Thái Trinh, Giang Hồng Ngọc, Sơn Ngọc Minh, nhóm Bee.T, nhóm FB Boiz nhạc sĩ Phương Uyên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn và bất ngờ khi ngẫu nhiên kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà.

Sau tour diễn đặc biệt dành cho sinh viên, Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục tổ chức Hồ Ngọc Hà live concert 2014 đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát.

Đoàn trường chính thức mở đăng ký cho các bạn nhận vé xem chương trình ngày 09/10/2014 lúc 19h tại Nhà Văn hóa Thanh niên cùng với những CD vô cùng đặc sắc: Hồ Ngọc Hà, The Voice, V-Music.

CÁC BẠN SINH VIÊN ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ TẠI ĐÂY

Các bạn vui lòng điền vào mẫu đăng ký, liên hệ văn phòng Đoàn trường (cơ sở Thủ Đức) trong thời gian từ 13g30 đến 15g00 ngày thứ Tư (8/10/2014) để lấy vé! Khi đi mang theo thẻ sinh viên hoặc CMND để đối chiếu.

Nếu sau thời gian trên mà bạn không đến nhận vé hoặc vé đã phát hết theo danh sách ưu tiên (ai đến trước nhận trước) thì các bạn vui lòng thông cảm. BTC sẽ dành tặng 20 DVD Hồ Ngọc Hà cho những sinh viên đầu tiên dù đã đăng ký nhận vé nhưng vì đến muộn nên hết vé! Trân trọng!

POSTER