ASIAN JOB EXPRESS CONTEST 2013

Cơ hội để sinh viên Ngân hàng thể hiện bản lĩnh và đam mê với các ý tưởng kinh doanh mới lạ.

Asian Job Express Contest (AJE contest) là gì ?

Asian Job Express contest là cuộc thi báo cáo ý tưởng kinh doanh giữa sinh viên của 6 nước Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Indonesia do tập đoàn Link & Motivation (Nhật Bản) tổ chức.

Thí sinh thắng cuộc sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi tại Nhật Bản cùng gặp gỡ và tranh tài với đại diện của 5 quốc gia còn lại để giành lấy cơ hội làm việc tại các công ty tài trợ cũng như nhiều công ty khác tại Nhật Bản.

Nội dung Asian Job Express Contest 2013

Chương trình có 2 chủ đề do 2 công ty tài trợ đưa ra

Tham gia Asian Job Express 2013 cùng cơ hội:

–         Tham quan Xứ sở hoa anh đào Nhật Bản trong 5 ngày

–         Nhận giải thưởng giá trị cho từng chủ đề trong từng khu vực:

• Giải nhất                   : 1000 USD
  • Giải nhì à Giải năm          : 100 USD

–         Cùng tham gia tranh tài trong cuộc thi Ý tưởng kinh doanh Á Châu tại Nhật vào tháng 12/2013 và giành lấy cơ hội việc làm từ các nhà tuyển dụng Nhật Bản

–         Mọi thông tin tuyển dụng hấp dẫn từ Nhật Bản sẽ được ưu tiên gửi đến các thí sinh tham gia vào AJE contest.

Thời gian tham gia chương trình AJE contest 2013

–         Hạn chót đăng ký và gửi bài dự thi                                  : 30/09/2013

–         Kết quả điểm bài báo cáo                                                   : 10/2013

–         Phỏng vấn trực tiếp